247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 460: Xin dạy em thổ lộ

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 460: Xin dạy em thổ lộ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Mãi cho đến khi Trình Chi Ngôn đi đến cửa phòng học lớp bọn họ Thân Tử Hạo còn chưa thoát thân từ bên trong phòng học.

Bóng dáng anh thon dài mà cao ngất dựa cửa phòng học, trong tay cầm sách giáo khoa vật lý, khóe miệng mang theo một chút như có như không tươi cười nhìn Thân Tử Hạo đứng ở trên giảng đài, thanh âm lành lạnh mở miệng nói: "Thầy giáo Thân, nên tan học rồi."

Thân Tử Hạo đang ứng phó vừa quay đầu lại thấy Trình Chi Ngôn, nhất thời giống như thấy được cứu tinh hướng tới anh dở khóc dở cười nói: "Mau, Trình Chi Ngôn, mau cứu tôi, học sinh lớp cậu quả thực quá nhiệt tình rồi."

Học sinh nghe được hai người bọn họ đối thoại lập tức yên tĩnh trở lại.

" Vậy rất tốt." Khóe môi Trình Chi Ngôn hơi hơi cong lên, nhìn bộ dáng anh ta vẻ mặt buồn rầu cười cười nói: "Thành tựu lớn nhất một người giáo viên chính là được học sinh hoan nghênh, chúc mừng anh a, anh làm được rồi."

" Đừng, thành tựu lớn như vậy tôi cũng không dám muốn, cho dù nói như thế nào ở trong lòng bọn họ cậu mới đúng là một người đẹp trai nhất!" Thân Tử Hạo vội vàng khoát tay áo, cầm lấy sách giáo khoa mình để trên bục giảng, liền hướng tới cửa chuồn mất nói: "Giao cho cậu a, tôi phải tranh thủ rút lui!"

" Được." Trình Chi Ngôn ảm đạm cười, nhìn Thân Tử Hạo từ bên cạnh mình lướt qua, lúc này mới không chút hoang mang cầm sách giáo khoa đi vào phòng học.

Nhóm người bạn cùng lớp giương mắt nhìn hai người Trình Chi Ngôn cùng Thân Tử Hạo lướt qua nhau.

Lúc này mới giật mình, hai thầy giáo bọn họ, một vị mặc tây trang áo sơmi cẩn thận tỉ mỉ thắt cravat, vẻ mặt lạnh lùng xa cách, diện mạo thanh tú đẹp trai, trong lúc giơ tay nhấc chân đó lộ ra một cỗ khí thế vô hình, mà một vị khác tuy rằng ăn mặc có chút phô trương nhưng mà tươi cười đầy mặt, khôi hài hài hước, ngũ quan nhìn kỹ mà nói đường cong thân thể cường tráng hình dáng rõ ràng, hai người so với nhau như vậy, thậm chí có một loại cảm giác hài hòa kinh người.

Đây rõ ràng chính là lạnh lùng công thêm thoải mái thụ a!!

Mặc dù từ ngoại hình nhìn thầy giáo Trình bọn họ dường như càng thanh tú một chút, thầy giáo Thân cứng hơn một chút, nhưng mà từ trên khí thế mà nói, thầy giáo Trình tuyệt đối thoả đáng một người công kia!!

Trình Chi Ngôn đứng ở trên bục giảng, nhìn những cái học sinh phía dưới bục giảng này ánh mắt quá mức nóng bỏng, nhịn không được hơi nhíu lông mày nhàn nhạt mở miệng nói: "Được rồi, cầm sách môn tiếng Anh thu lại đi, lập tức bắt đầu giờ học vật lý rồi."

"Thầy giáo Trình!!" Có học sinh không sợ chết mở miệng hướng tới Trình Chi Ngôn nói: "Vừa rồi thầy giáo Thân môn tiếng Anh dạy chúng em dùng Anh ngữ hướng người trong lòng thổ lộ, thầy giáo Trình nếu như dùng vật lý tới thổ lộ mà nói, cần phải nên nói như thế nào?"

Vấn đề vị bạn học này vừa mới kết thúc, tất cả lớp học nhất thời lặng ngắt như tờ.

Ánh mắt từng bạn học đều đã hướng tới anh nhìn qua, trong lòng âm thầm tán thưởng nói, cậu thật sự là không sợ chết a!

"A...??" Trình Chi Ngôn hơi hơi nhíu mày, đôi mắt trong veo mà lạnh lùng nhìn một vòng ở trong phòng học, khóe môi mang theo một chút đường cong mờ nói: "Vừa rồi thầy giáo Thân dạy các em dùng Anh ngữ thổ lộ như thế nào rồi hả?"

"Uh`m."

Toàn lớp đồng thời gật đầu.

"Bạch Tiểu Thỏ." Trình Chi Ngôn mỉm cười, ánh mắt chuyển hướng Tiểu Thỏ, cúi đầu hô cô một tiếng.

"..." Tiểu Thỏ vẻ mặt nghi hoặc đứng lên.

"Em nói một chút, vừa rồi thầy giáo Thân dạy các em thổ lộ như thế nào?" Trong ánh mắt Trình Chi Ngôn mang theo một chút ý cười nhìn cô chậm rãi nói.

"..."

Tiểu Thỏ đột nhiên phát hiện mình giống như mới vừa bị Thân Tử Hạo bẫy xong, sẽ bị Trình Chi Ngôn lừa gạt

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 460: Xin dạy em thổ lộ

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 195 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.