247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 459: Người biết bí mật 8

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 459: Người biết bí mật 8 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Tất cả bạn học nhất thời hưng trí đối với nội dung hôm nay muốn học.

"Tới, mọi người lật sách đến trang hai mươi bảy, hôm nay chúng ta học chủ đề là, tình tổ tôn (ông bà với con cháu)." Thân Tử Hạo đưa mắt nhìn sách giáo khoa, xoay người viết đề mục Anh văn xuống trên bảng đen.

"..."

"..."

Toàn lớp nhất thời một mảnh lặng ngắt như tờ.

Mẹ... Tình tổ tôn??

Thầy xác định muốn chúng ta dùng cái nội dung này thổ lộ người trong lòng??

Thân Tử Hạo nhìn toàn lớp đầu đầy hắc tuyến, cười hắc hắc gõ gõ bảng đen nói: "Như thế nào, nói với bà nội cháu yêu bà, cùng nói tôi yêu bạn với người trong lòng chẳng lẽ dùng từ không giống nhau hả??"

"Tôi yêu bạn chúng em đã sớm biết a!" Có học sinh bên dưới không phục nói: "Hiện tại bạn nhỏ nhà trẻ đều đã dùng Anh ngữ nói tôi yêu bạn có được hay không a..."

"Vậy sao." Thân Tử Hạo cũng không tức giận, anh ta cười tít mắt nhìn vị bạn học kia, gật gù đắc ý nói: "Tới, em, chính là em, đứng lên."

Vị học sinh nam vừa mới tranh luận kia, chần chờ đứng lên.

" Thầy hỏi em, nếu như em gặp một học sinh nữ, cảm thấy cô ấy rất xinh đẹp, lại đúng lúc là loại hình em thích, em nghĩ trước nghĩ sau cân nhắc mấy tháng quyết định hướng cô ấy thổ lộ, vậy em có phải vừa gặp phải cô liền nắm tay nhỏ của cô ấy kích động hô to một tiếng "I-LOVE-YOU" hay không??"

"Ha ha ha ha hô hô."

Bạn cùng lớp vừa nghe anh ta nói, nhất thời nở nụ cười vang.

" Thầy, nếu như trực tiếp thổ lộ như vậy mà nói sẽ làm cho người ta đánh!"

" Đúng a, người ta nói không chừng còn tưởng rằng gặp một vị bị bệnh thần kinh a!!"

" Đúng đúng..."

Vị nam sinh kia giữa một mảnh cười vang nhịn không được đỏ mặt.

" Vậy em không định dùng "I-LOVE-YOU" hướng nữ sinh em thích thổ lộ, vậy em học xong cái từ này lại dùng có gì hữu dụng đâu?" Thân Tử Hạo ngược lại không làm khó vị nam sinh kia, anh phất phất tay ý bảo vị nam sinh kia ngồi xuống, vẻ mặt nghiêm túc hướng tới bạn cùng lớp nói: "Đây thực ra giống Trung văn, tôi yêu bạn, người người đều đã nói, nhưng mà có rất ít người nói với người mình thích, đặc biệt còn không phải dưới tình huống rất quen thuộc liền trực tiếp há miệng nói một câu ta yêu ngươi, trừ phi bộ dáng ngươi đầy đủ đẹp trai, hoặc là ngươi là con trai của nhà giàu số một thế giới, như vậy không cần ngươi đi thổ lộ cùng người khác, tự nhiên sẽ có một bó to nữ sinh theo đuổi sau lưng ngươi, mỗi ngày kêu hô ta yêu ngươi."

Uh`m...

Toàn lớp cực kì đồng ý gật gật đầu, lực chú ý lập tức đã bị anh hấp dẫn.

"Đương nhiên, chúng ta cũng rất ít sẽ nói cái từ ta yêu ngươi này với cha mẹ, người thân mình." Thân Tử Hạo tiếp tục cười cười nói: "Người trong nước sao, luôn luôn có vẻ hàm súc có vẻ khó xử, cho nên cái từ "I-LOVE-YOU" này đối với các em mà nói, gần như không có tác dụng lớn gì, hôm nay chúng ta liền đến học tập một chút biểu đạt uyển chuyển những lời " Trong lòng ta có ngươi" này như thế nào.

Một tiết xong, tất cả lực chú ý lớp tập trung cao độ.

Chủ yếu là khi Thân Tử Hạo lên lớp, ngôn ngữ khôi hài, nói chuyện giải trí, không quá hai mươi câu tất cả học sinh đều đã cười đến ngả nghiêng.

Vì thế, anh ta dạy tiết một môn tiếng Anh lớp học Tiểu Thỏ vô cùng thành công.

Lúc tiếng chuông tan học vang lên, học sinh lớp bọn họ mới cảm giác giựt mình, một tiết này thời gian thực mau, những cái học sinh này vẫn chưa thỏa mãn, nhịn không được yêu cầu Thân Tử Hạo lại tiếp tục nói một chút cho bọn họ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 459: Người biết bí mật 8

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 162 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.