247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 428: Anh bực bội em

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 428: Anh bực bội em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Nhưng mà sau khi Trình Chi Ngôn nói xong câu đó, nhưng mà đứng bất động tại chỗ.

Cố Nhược Nhân có chút nghi hoặc nhìn anh, suy nghĩ vừa chuyển hướng tới Trình Chi Ngôn phụ họa nói: ""Đúng rồi, tôi cũng đang muốn đi văn phòng một chút, cùng nhau đi qua đi??"

"..." Trình Chi Ngôn chần chờ chốc lát, đôi mắt hướng tới vách tường sau hành lang, sau đó cười gật gật đầu nói: "Vậy đi thôi."

Cố Nhược Nhân nhất thời mở cờ trong bụng.

Cùng với tiếng giày cao gót dần dần đi xa, Tiểu Thỏ rốt cục thở dài nhẹ nhõm một hơi.

Cô từ sau hành lang chui ra, hướng tới hướng bọn họ nhìn thoáng qua.

Trong hành lang gạch đỏ tường trắng, bóng dáng Trình Chi Ngôn cao ngất quần áo đen, bên cạnh là bóng dáng cô giáo Anh ngữ mặc váy liền áo màu trắng yểu điệu dẫm xuống giày cao gót.

Ánh sáng mặt trời buổi sáng xuyên qua cửa sổ thủy tinh chiếu rọi trên người hai người, vậy mà nhìn có một loại cảm giác hài hòa ngoài ý muốn.

Tiểu Thỏ yên lặng nhìn một hồi, đột nhiên dùng lực đá vách tường hành lang một cái.

Hừ!! Thật sự là chán ghét!!

Nhưng mà một giây sau đầu ngón chân của cô truyền đến một trận cảm giác đau đớn...

Tiểu Thỏ đau nhếch miệng, lại ở trong lúc lơ đãng ngẩng đầu thấy cuối hành lang Trình Chi Ngôn đang quay đầu lại, đôi mắt trong suốt cười như không cười nhìn cô.

"..."

Tiểu Thỏ vội vàng đứng vững, thu hồi biểu tình nhe răng trợn mắt trên mặt, làm bộ cúi đầu tìm đồ vật.

Chờ lúc cô lại ngẩng đầu bóng dáng Trình Chi Ngôn cũng sớm đã biến mất tại góc rẽ rồi.

A a a a!!

Thật sự là quá chán ghét rồi!!!

Tiểu Thỏ buồn bực nhìn cái hành lang rải đầy ánh mặt trời kia.

Anh sao như vậy!! Biết rõ rành rành cô giáo Anh ngữ thích anh anh còn ôn nhu cười nói chuyện với cô ấy như thế, còn đi cùng nhau...

Lại liên tưởng đến mấy ngày nay, Trình Chi Ngôn lãnh đạm với cô.....

Tiểu Thỏ cảm thấy được chính mình sắp muốn điên rồi.....

Trận đấu buổi sáng rất nhanh liền kết thúc.

Buổi trưa ăn cơm Trình Thi Đồng và Cố Ninh Thư lại xuất hiện tại trước mặt Tiểu Thỏ.

Tiểu Thỏ ngẩng đầu, nhìn gương mặt trắng nõn tuấn tú của Cố Ninh Thư, đôi mắt xinh đẹp ôn nhu nhìn Trình Thi Đồng đứng ở bên cạnh mình, không biết vì sao liền bỗng nhiên nhớ tới bộ dáng Trình Chi Ngôn nhìn cô giáo Anh ngữ....

"Ai? Tiểu Thỏ, như thế nào liền một mình cậu, chú nhỏ đâu?" Trình Thi Đồng có chút kinh ngạc nhìn Tiểu Thỏ một mình ngồi ở trong phòng học, thuận miệng hướng tới cô hỏi.

" Cùng cô giáo Anh ngữ." Tiểu Thỏ tức giận trả lời một câu.

"A??" Trình Thi Đồng hơi hơi ngẩn ra, lập tức nhịn không được bật cười nói: "Cậu nói loạn cái gì, chú nhỏ mới không phải người như vậy."

"Hừ..." Tiểu Thỏ rầu rĩ quay đầu, nhìn ngoài cửa sổ, cúi đầu hừ một tiếng.

Trình Thi Đồng nhất thời cảm thấy cực kỳ kinh ngạc, cô buông tay Cố Ninh Thư ra, đi đến bên cạnh Tiểu Thỏ, vòng quanh cô vài vòng đột nhiên dùng một loại ngữ khí vô cùng bát quái hướng tới Tiểu Thỏ hỏi: "Ôi, tớ nói này Tiểu Thỏ Thỏ, cậu sẽ không là ghen tị đi??"

"..."

Thân thể Tiểu Thỏ cứng đờ, sắc mặt có chút không quá tự nhiên nhìn Trình Thi Đồng nói: "Cậu nói loạn cái gì a, làm sao có thể!"

" Chậc chậc...." Trình Thi Đồng lắc đầu, một bàn tay chỉ chiếc cằm thon của Tiểu Thỏ nói: "Phụ nữ a... Chính là miệng nói một đường tâm nghĩ một nẻo, nhìn xem ánh mắt nhỏ né tránh này, khóe miệng cậu sắp méo, cậu nói cậu không có ghen, lừa gạt người nào a??"

"..."

Đôi mắt Tiểu Thỏ nhìn chằm chằm Trình Thi Đồng trước mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 428: Anh bực bội em

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 180 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.