247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 36: Muốn lớn lên thật nhanh

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 36: Muốn lớn lên thật nhanh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Linh Ngọc

“Vậy em nhắm mắt lại đi!” Trình Chi Ngôn chần chờ một chút nói với Tiểu Thỏ.

“A...” Tiểu Thỏ vô cùng nghe lời mà nhắm mắt lại.

Trình Chi Ngôn nhìn Tiểu Thỏ dưới ánh đèn, làn da của cô trắng nõn nà dịu dàng sáng bóng như sữa, lông mi dài giống một cây quạt nho nhỏ,khóe mắt lưu lại một mảnh bóng mờ nhàn nhạt, chiếc mũi thẳng xinh xắn lanh lợi, lúc này cánh mũi khi đóng khi mở, hô hấp của nàng kéo dài mà đều đều, cái miệng nhỏ hồng ngay phía dưới chiếc mũi, sáng bóng giống như quả anh đào.

Thật là nhức đầu mà...

Trình Chi Ngôn có chút rầu rĩ nhìn Tiểu Thỏ trước mắt, suy nghĩ nên trả lời vấn đề này của cô như thế nào.

“Còn chưa được sao?” Tiểu Thỏ nhắm mắt hồi lâu cũng chưa phát hiện Trình Chi Ngôn có động tĩnh gì, vì thế nhịn không được mở miệng hỏi.

“...” Trình Chi Ngôn hít sâu một hơi khom người xuống, rất nhanh ở trên môi hồng hào của Tiểu Thỏ hôn một cái, sau đó rời đi.

Tiểu Thỏ chỉ cảm thấy trên môi mình nháy mắt có một cái gì đó mềm mại xẹt qua, cô bỗng chốc mở to mắt hơn một chút, nhìn Trình Chi Ngôn nói: “Xong rồi?”

“Xong rồi....” Trên gương mặt trắng nõn giống như ngọc của Trình Chi Ngôn xẹt qua một chút nhàn nhạt đỏ ửng.

“Cứ như vậy mà gọi là hôn môi?” Ánh mắt Tiểu Thỏ tràn đầy nghi ngờ.

“Ừ.”

“Gạt người!” Tiểu Thỏ lập tức đứng lên giường, từ trên cao nhìn xuống Trình Chi Ngôn nói: “Trên ti vi người ta rõ ràng hôn rất lâu, hơn nữa một chút như vậy, hoàn toàn không gọi là hôn môi! Cha mẹ em, còn có bác gái Chu đều hôn em như vậy! Bình thường em cũng hôn anh như vậy!”

“...”

Trình Chi Ngôn có chút không biết nói gì nhìn Tiểu Thỏ, đưa tay lau mồ hôi trên trán.

Trẻ con bây giờ thật sự là rất khó lừa gạt...

Tiểu Thỏ cũng không để ý nhiều như vậy, trực tiếp nhảy dựng trên giường, bay đến trên người Trình Chi Ngôn.

“Em cẩn thận một chút!” Hai tay Trình Chi Ngôn vội vã ôm lấy Tiểu Thỏ, bước chân đứng vững mới tránh làm hai người cùng nhau ngã sấp xuống.

“Em rõ ràng nhìn thấy hai người bọn họ như vậy.....” Hai tay Tiểu Thỏ ôm cổ Trình Chi Ngôn, dán cái miệng nhỏ hồng lên miệng Trình Chi Ngôn để chứng minh, dán lên môi anh như vậy một lúc lâu, mới buông ra nói: “Lúc hôn thời gian thật dài như vậy cũng không có tách ra.”

“Vậy tính là hôn đi...” Trình Chi Ngôn có chút dở khóc dở cười nhìn Tiểu Thỏ đeo trên người mình, ôm cô đi trở về trước giường, thật cẩn thận đặt cô lên trên giường nói: “Bây giờ biết cái gì là hôn môi, có thể ngoan ngoãn trở về đi ngủ chưa?”

“Nhưng mà tại sao em cảm thấy còn có chút không đúng...”

Tiểu Thỏ cắn ngón tay mình, đôi mắt to tròn nhìn chằm chằm Trình Chi Ngôn nhỏ giọng nói.

“Đây là việc người lớn làm, bây giờ em quá nhỏ, không thể làm như vậy biết không?” Trình Chi Ngôn đưa tay sờ đầu Tiểu Thỏ, giọng nói dịu dàng: “Cha mẹ hôn em là vì biểu đạt sự yêu thương đối với em, mà loại chuyện hôn môi này chỉ có thể cùng người mình thích làm.”

“Chính là làm cùng anh nước chanh!” Tiểu Thỏ vội vã bổ sung thêm.

“Được rồi...” Trình Chi Ngôn có chút dở khóc dở cười nhìn cô, miễn cưỡng gật đầu nói: “Chuyện này chờ em lớn hơn một chút sẽ hiểu, bây giờ nhanh chóng ngoan ngoãn đi ngủ đi.”

“Em phải chờ đến khi nào??”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 36: Muốn lớn lên thật nhanh

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 186 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.