247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 315: Nụ Hôn Trong Rạp Chiếu Phim 5

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 315: Nụ Hôn Trong Rạp Chiếu Phim 5 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tiểu Thỏ quay đầu đi xem hình ảnh phim, lúc đang chuẩn bị nói chuyện lại xuất hiện tình cảnh quanh co.

Ngay tại lúc tất cả mọi người chỉ ra chỗ sai hung thủ giết người chính là người bảo vệ, cảnh sát vậy mà nhận được điện thoại báo nguy mới, nói là lại vụ án thủ đoạn giống nhau đã xảy ra, phạm nhân đang bỏ trốn trên đường vùng ngoại thành, hiện tại muốn đề nghị chi viện.

". . ."

Trình Chi Ngôn thấy một màn như vậy, nhất thời ngây ngẩn cả người.

Tiểu Thỏ đắc ý cười cười với anh nói: "Thấy không, cái bảo vệ kia thật sự không phải hung thủ, ha ha, em đã nói, tổ diễn phim không đủ diễn viên tìm ông tới đóng thế."

"..."

Trình Chi Ngôn hơi run sợ chốc lát, rốt cục có chút bất đắc dĩ cười cười nói: "Xem ra sự thực chứng minh, cũng là em đúng."

"Ha ha." Tiểu Thỏ đắc ý cười.

Lúc phim kết thúc, ngọn đèn phát sáng lên, tất cả mọi người cũng đang thảo luận, như thế nào người cảnh sát trợ lý vẫn đi theo bên cạnh nam chủ kia vậy mà sẽ trở thành hung thủ giết người.

Tiểu Thỏ cũng là đầu đầy mờ mịt theo sát sau lưng Trình Chi Ngôn, vừa hướng tới cửa ra đi đến vừa nghe anh giảng giải tư duy logic quan hệ trong này--- mặc dù sau đó anh cũng không thấy nội dung như thế nào.

Lúc sắp ra khỏi, đúng lúc gặp phải Hạ Phong và Dương Giai Di đứng ở nơi đó chờ bọn họ.

Hai người kia nhìn thoáng qua Tiểu Thỏ, ánh mắt nháy mắt trở nên có chút cổ quái, một bộ muốn nói lại thôi ngập ngừng hồi lâu, cuối cùng vậy mà không hẹn mà cùng nhau cáo từ rồi.

Tiểu Thỏ có chút nghi hoặc nhìn bọn họ, xoay người hướng tới Trình Chi Ngôn hỏi: "Oa, không phải nói mọi người cùng nhau đi ăn cơm chiều sao, hai người bọn họ sao lại chạy?"

"A.... . Có lẽ xấu hổ tiếp tục làm bóng đèn đi..." Trình Chi Ngôn vẻ mặt không sao cả nhún vai, đưa tay ôm chầm Tiểu Thỏ nói: "Nếu bọn họ không đi, vậy hai người chúng ta đi thôi."

"Uh`m, chờ một lúc, em đi toilet trước." Tiểu Thỏ thuận miệng lên tiếng, liền vội vã hướng tới phương hướng buồng vệ sinh chạy tới.

Khi đi ngang qua gương buồng vệ sinh, Tiểu Thỏ không lưu tâm liếc qua chính mình trong gương, sau đó đều đã ngây ngẩn cả người.

Người trong gương mặt như hoa đào, mắt chứa tình yêu, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ rực tràn đầy khó xử, cái miệng đỏ hồng kia giờ phút này đang có một chút sưng, người sáng suốt vừa thấy liền biết mới vừa xảy ra cái gì.

". . ."

Tiểu Thỏ nhìn chằm chằm chính mình một hồi lâu, rốt cục nhịn không được nghiến răng nghiến lợi gầm nhẹ một tiếng: "Trình!! Ngôn! !"

- - - -

Lúc ăn xong cơm chiều về đến nhà, đã là hơn chín giờ rồi.

Người lớn hai nhà còn chưa có trở lại.

Tiểu Thỏ trở lại nhà mình, nhìn phòng khách trống không, nhịn không được thở dài một hơi.

Trong nháy mắt đó, cô đột nhiên nhớ tới Từ Cảnh Thần.

Cái đứa bé trai nhỏ hơn cô bốn tuổi kia giờ phút này có phải cũng đang một người coi giữ nhà cửa to như vậy hay không?

Đúng rồi, bọn họ không phải còn kế hoạch muốn phá hoại đám hỏi ba mẹ sao?

Trước bởi vì muốn đi Nam Kinh thăm anh nước chanh, cô quên chuyện này đến sau đầu.

Tiểu Thỏ nhớ đi nhớ lại, đang chuẩn bị lấy điện thoại cầm tay ra gọi cho Từ Cảnh Thần một bàn tay to đột nhiên xuất hiện, cầm di động trong tay cô rút đi rồi.

"Anh nước chanh? ?" Tiểu Thỏ quay đầu lại, trong mắt nghi hoặc nhìn Trình Chi Ngôn đứng sau lưng mình.

" Bài tập trong lúc Quốc Khánh viết chưa?" Trình Chi Ngôn cầm di động Tiểu Thỏ trong tay, hai tay ôm ngực, nghiêng dựa "Ở trên khung cửa, thanh âm lành lạnh hỏi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 315: Nụ Hôn Trong Rạp Chiếu Phim 5

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 121 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.