247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 249: Lần đầu tiên xa cách 4

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 249: Lần đầu tiên xa cách 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

" Không có việc gì." Trình Chi Ngôn đưa tay sờ sờ đầu Tiểu Thỏ, cười an ủi cô nói: "Nam Kinh cách nơi này không xa, muốn nhìn thấy anh, Chủ nhật anh trở về nhìn em."

"Uh`m!" Tiểu Thỏ nghĩ nghĩ vừa cười, đúng a, anh nước chanh đến trường lại không xa nhà, muốn trở về tùy thời đều đã có thể trở về.

Trình Chi Ngôn nhìn cô tươi cười, chần chờ một chút, cuối cùng có chút xấu hổ hướng tới Tiểu Thỏ thấp giọng nói: "Anh có cái này cho em."

"Cái gì?"

"Em đợi chỗ này một lát."

Trình Chi Ngôn nói xong câu đó liền xoay người lên lầu.

Lưu lại Tiểu Thỏ trong mắt nghi hoặc đứng tại chỗ.

Nhưng mà chốc lát anh lại từ trên lầu đi xuống, trong tay dường như nắm chặt thứ gì đó.

Tiểu Thỏ chớp chớp mắt, tò mò hỏi: "Anh nước chanh, anh có thứ gì cho em?"

Trình Chi Ngôn không nói gì, chỉ là đứng ở trước mặt cô, đôi mắt cụp xuống nhìn cô, dường như còn đang xoắn xuýt thứ trong tay muốn cho Tiểu Thỏ hay không.

??

Tiểu Thỏ nghiêng đầu khó hiểu nhìn anh.

"Em nhắm mắt lại đi." Trình Chi Ngôn hít sâu một hơi, thanh âm trầm thấp vững vàng hướng tới Tiểu Thỏ nói.

"A......"

Mặc dù trong lòng Tiểu Thỏ tràn đầy nghi hoặc, nhưng vẫn nhắm mắt.

Cô cảm giác được Trình Chi Ngôn vòng phía sau mình, sau đó một cái hơi lạnh đụng chạm đến làn da trên cổ cô.

Tiểu Thỏ theo bản năng mở to mắt, cúi đầu nhìn lại, thì ra một sợi vòng cổ treo chiếc nhẫn.

Dây chuyền vàng bạch kim tinh tế lóe ra một chút ánh sáng rực rỡ, một cái nhẫn bạch kim kiểu dáng đơn giản treo ở trên dây chuyền, chiều dài vừa lúc ở phía dưới xương quai xanh của cô.

"Đây là??" Trong mắt Tiểu Thỏ nghi hoặc nhìn sợi dây chuyền kia, đầu ngón tay dài nhỏ trắng nõn nhẹ nhàng đụng vào cái nhẫn kia.

"Tặng cho em." Trên khuông mặt tuấn tú của Trình Chi Ngôn hiện lên một chút đỏ ửng không thể nhận ra, thanh âm trầm thấp hướng tới Tiểu Thỏ nói: "Là anh dùng tiền thưởng thi vào trường đại học mua, nhưng mà bởi vì tài chính có hạn, chỉ có thể mua cái kiểu dáng đơn giản..."

Đầu ngón tay Tiểu Thỏ chạm đến nhẫn lạnh giá mà cứng rắn, trong lòng mềm mại rối tinh rối mù.

"Cảm ơn anh nước chanh!" Tiểu Thỏ cười hì hì trực tiếp nhào vào trong lòng Trình Chi Ngôn.

Trình Chi Ngôn sờ sờ đầu của cô, cười nói: "Chờ sau này có tiền đổi cái khác cho em."

" Không sao, cái này em cũng rất thích!" Tiểu Thỏ giơ cái nhẫn kia cười đến đôi mắt cong trăng lưỡi liềm, "Anh nước chanh, anh đưa em nhẫn có phải liền đại biểu em đã chính thức trở thành bạn gái của anh hay không?"

"..." Trên mặt Trình Chi Ngôn lập tức trở nên đỏ ửng rõ ràng.

"Ha ha, không trả lời chính là ngầm thừa nhận." Tiểu Thỏ vẻ mặt bỡn cợt nhìn anh, cúi đầu sờ sờ nhẫn, suy nghĩ một chút lại hỏi: "Vậy vì sao anh không trực tiếp đưa em một cái nhẫn đeo trên tay, tại sao treo ở trong dây chuyền?"

"Em không cần đến trường sao?" Trình Chi Ngôn không nói gì nhìn cô nói: "Trường trung học phụ thuộc cực kỳ nghiêm khắc bắt yêu sớm, em cẩn thận bị hiệu trưởng để mắt."

"Ai nha, đã quên..." Tiểu Thỏ nghịch ngợm thè lưỡi hướng về phía Trình Chi Ngôn làm mặt quỷ.

" Nhưng mà...Em còn chưa chuẩn bị quà tặng đưa cho anh nước chanh..." Tiểu Thỏ chần chờ một chút, hướng tới Trình Chi Ngôn hỏi: "Anh muốn quà gì?"

"Không sao, em đã đưa." Trình Chi Ngôn ảm đạm cười, đưa tay nhẹ nhàng sờ sờ cánh môi chính mình, thanh âm trầm thấp nói.

----------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 249: Lần đầu tiên xa cách 4

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.