247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 199: Dấu hiệu trưởng thành 2

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 199: Dấu hiệu trưởng thành 2 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

"Đồng Đồng, cậu có phát hiện ra gì không, nữ sinh lớp mình thật cao lên không ít??"

"Hả??" Trình Thi Đồng xoay đầu lại, hơi nghi hoặc nhìn Tiểu Thỏ một chút, lát sau mới phục hồi lại tinh thần, mỉm cười nói: "Cái gì, rõ ràng là cậu không có cao như vậy a."

"A?" Tiểu Thỏ ngẩn người ra, có ý gì??

"Cậu xem đi, cậu năm lớp 5 khi nghỉ đông, chiều cao là 1m55, năm lớp 5 khi nghỉ hè, mới cao đến 1m58, cậu nhìn tớ xem, tớ năm lớp 5 khi nghỉ đông chỉ cao 1m52, khi nghỉ hè đã cao 1m59, ngày hôm trước tớ khi đi mua sắm với mẹ tớ, tiện thể đo chiều cao tại cửa hàng, tớ hiện tại đã 1m62 nha!"

"....." Tiểu Thỏ cau mày, cẩn thận nhớ lại một hồi, thật đúng là có chuyện như thế, cô một năm tựa hồ không cao thêm một chút nào.....

"Tiểu Thỏ, cậu không phải không ăn nhiều cơm chứ? Cậu xem nữ sinh lớp chúng ta trong một năm nay, mọi người đều cao lên không ít." Trình Thi Đồng nhìn cô bằng vẻ mặt lo lắng nói:"Cậu làm sao lại không cao lên đây?"

"Tớ cũng buồn bực a....." Tiểu Thỏ nhìn cô bằng vẻ mặt buồn phiền nói:"Tớ có ăn nhiều cơm a, nhưng chính tớ cũng không thể cao thêm a."

Trình Thi Đồng chần chừ một chút, sau đó tiền đến trước mặt Tiểu Thỏ, nhẹ giọng hỏi:"Cậu không phải.... Còn chưa tới cái kia chứ?"

"A?" Tiểu Thỏ ngẩn ra, cô trước còn không biết cái kia là cái gì, một năm nay, bạn học bên cạnh lục tục đến rồi, cô đại khái cũng mơ hồ cũng biết là có ý gì rồi.

"Ai, chính là cái kia của nữ sinh, nghỉ theo thường lệ sao....." Trình Thi Đồng thay vì giải thích lại tiếp tục hỏi:" Thật là đã giống như các nữ sinh kia, một năm nay đều cao lên không ít a, mẹ tớ nói, con gái đã tới cái kia, coi như là người lớn."

"Vậy cậu.....??" Tiểu Thỏ hấp háy mắt, một mặt tò mò nhìn cô ấy.

"Tớ là lúc nghỉ hè" Trình Thi Đồng vẻ mặt ngượn ngùng nhìn Tiểu Thỏ nói:" Có lẽ vì vậy mà tớ cảm thấy tớ cũng cao thêm....."

"Vậy tớ còn chưa có tới....."Tiểu Thỏ vẻ mặt có chút thất vọng, đã tới cái kia được coi là người lớn sao.....

Trình Thi Đồng lúc này có thể xem là người lớn sao?

"Không có sao, con gái sớm muộn đều phải tới, lại nói cậu vốn là so với tớ nhỏ hơn mấy tháng mà, nói không chừng là tới mấy tháng nữa, cậu cũng tới đấy, đến thời điểm liền cao thêm rồi."

Trình Thi Đồng vỗ vỗ vai Tiểu Thỏ vừa an ủi, vừa nhẹ giọng nói.

"Ai....." Tiểu Thỏ thở dài một hơi, tới lúc nào mới có thể đến lượt của mình a.....

_________

Sau khi lên lớp 12, nhất định vào buổi tối mỗi ngày đều phải tự học rồi.

Năm lớp 12 này, đây là thời điểm quan trọng của tất cả học sinh, ngay cả một người lơ phơ lất phất như Hạ Phong, cũng phải bắt đầu trờ nên nghiêm túc trong việc học tập rồi.

Toàn bộ lớp 12 giống như một cái quán, đột nhiên bắt xuất hiện một loại giành giật từng giây, từng phút, bầu không khí vô cùng căng thẳng.

Hạ Phong từ vô số đề toán học bên cạnh từ từ ngẩng đầu lên, thở dài một hơi, nhìn về phía Trình Chi Ngôn hỏi:" Tớ nói, sang năm sau khi thi đại học, cậu dự định thi vào trường học nào vậy?Đài Bắc? Thanh Hoa? Lấy thành tích của cậu, đăng kí vào trường cũng đâu có vấn đề gì cần lo chứ?

"Ừ". Trình Chi Ngôn nhàn nhạt đáp một tiếng, đôi mắt vẫn nhìn chằm chằm bài thi trước mặt, động tác trên tay chưa từng ngừng lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 199: Dấu hiệu trưởng thành 2

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 116 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.