247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 18: Muốn cùng đi học (3)

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 18: Muốn cùng đi học (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Linh Ngọc

Lúc nhà trẻ sắp tan học, Trình Chi Ngôn đúng giờ đứng trước cửa chờ, anh vốn là một đứa bé, đứng cùng với những ông bà nội đến đón cháu hình như có chút gây chú ý, hơn nữa anh lại thanh tú đẹp trai. Vì vậy có một ông bác không nhịn được mà trêu anh: “Cậu bạn trẻ, cháu tới đâu cũng là để đón người sao?”

“Vâng.” Trình Chi Ngôn gật đầu.

“Cháu tới đón em gái hay là em trai?”

“Em gái.”

“Chậc chậc, đứa bé này, thật là có ích, người lớn nhà cháu đâu??”

“Đi làm.”

“Ôi nhà này thật là có phúc, con cháu tài giỏi, lớn như thế mà đã hiểu chuyện.”

“...” Trình Chi Ngôn ngẩng đầu, lặng lẽ nhìn thoáng qua đám ông bà nội xung quanh mình, từ từ dịch chuyển vị trí, đến gần cửa chính, cúi đầu không nói.

Buổi chiều mùa hè, mặt trời tỏa ra năng lượng rất lớn, mặt đất trở nên nóng bức, cuối cùng bảo vệ ở phòng thường trực cũng mở cửa, nhìn mọi người đứng ngoài nói: “Tan học rồi, vào đón thôi.”

Trình Chi Ngôn ỷ bản thân linh hoạt, là người đầu tiên đi vào.

Trong lớp lá, lớp chồi của nhà trẻ, phòng học đều vắng hoe, đi đến trước ban thích ứng, chỉ có ban nho nhỏ và lớp mẫu giáo nhỏ.

Trình Chi Ngôn đi vào cửa nhỏ của lớp, mới vừa đẩy cửa ra, một thân bé nhỏ liền chạy tới mình.

“Anh nước chanh!!” Tiểu Thỏ vừa chạy vừa khóc, chạy mạnh vào lòng Trình Chi Ngôn.

Cảnh tượng này, không biết vì sao, lại khiến lòng Trình Chi Ngôn có chút chua xót nhưng cũng buồn cười.

Anh ngồi xổm xuống, hai tay ôm lấy thân mềm mại của Tiểu Thỏ, cảm giác được cái đầu lông xù của cô đang cọ tới cọ lui trên vai mình, giọng nói dịu dàng hỏi cô: “Ngoan, sao em lại khóc?”

“Ô ô ô... Anh nước chanh, em còn tưởng rằng anh không tới đón em...” Hai tay Tiểu Thỏ ôm chặc cổ của Trình Chi Ngôn, nước mắt rơi lả tả vào bên trong cổ áo anh.

Những giọt nước lạnh như băng rơi vào người Trình Chi Ngôn, trong nháy mắt hóa thành lời nói, tử tử rót vào lòng của anh.

“Làm sao như vậy được...” Trình Chi Ngôn có chút buồn cười mà nhìn cô, đưa tay xoa nhẹ mái tóc của cô thấp giọng nói: “Không phải nói mỗi ngày anh đều đưa em đến trường rồi đón em về sao?”

“Ô ô ô... Em không muốn ở nhà trẻ, nhà trẻ không dễ chơi, nhà trẻ không có anh nước chanh...” Thỏ nhìn Trình Chi Ngôn đứng dậy, nhanh nhẹn níu lấy cánh tay của anh, đáng thương mà nói.

“Đứa trẻ bằng em đều phải đến nhà trẻ.” Trình Chi Ngôn có chút bất đắc dĩ nhìn cô.

Dỗ con nít, quả thực anh không hiểu lắm, huống chi đây cũng là lần đầu tiên anh thấy Tiểu Thỏ khóc đến như vậy.

“Không muốn! Không muốn! Em không muốn ở nhà trẻ!” Tiểu Thỏ lôi tay áo của Trình Chi Ngôn, khóc lóc nói.

“Ở nhà trẻ em có thể quen nhiều bạn khác, có thể kết bạn với họ.” Trình Chi Ngôn suy nghĩ một chút, cuối cùng cũng nghĩ ra cái mà nhà trẻ có ích.

“Không muốn! Những bạn khác đến đây cũng chỉ biết khóc!! Bọn học khóc từ sáng cho đến chiều!! Ô ô...”

“...”

Trình Chi Ngôn nhìn nước mắt rơi lả tả của Tiểu Thỏ, trong lòng rất muốn hỏi, không phải em cũng chỉ biết khóc thôi sao, ngày hôm nay chắc là cũng khóc từ sáng cho đến chiều rồi??

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 18: Muốn cùng đi học (3)

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 164 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.