247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 179: Người đích nào đó chơi xấu 4

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 179: Người đích nào đó chơi xấu 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Quỳnh Nguyễn

Trình Chi Ngôn lại nhìn ti vi một hồi, vẫn cảm thấy có chút buồn ngủ, anh ngáp một cái hướng tới Tiểu Thỏ nói: "Anh lại ngủ một hồi, em xem ti vi một hồi đi cũng ngủ sớm một chút đi."

"Vâng.." Tiểu Thỏ gật gật đầu, tin tức trên ti vi đã phát xong rồi, cuối cùng bắt đầu chiếu phim truyền hình dài tập, tinh thần cô lập tức liền tỉnh táo.

Trình Chi Ngôn thấy hai mắt cô nhìn chăm chú ti vi, nhịn không được cười cười đưa tay sờ sờ đầu cô, ngã xuống bọc chăn lại ngủ.

Đúng tám giờ trên ti vi chiếu phim gia đình cẩu huyết ( khoa trương lại giả tạo), đặt ở bình thường như vậy Trình Chi Ngôn tuyệt đối không cho phép cô xem loại phim cẩu huyết này, nhưng mà hôm nay, ha ha, Trình Chi Ngôn cũng đã ngã xuống, vậy cô xem một hồi hẳn là không vấn đề gì đi.

Trong phim truyền hình chiếu hai người nam nữ chính đang tê tâm liệt phế cãi nhau, ầm ĩ ầm ĩ vai nam chủ đột nhiên đẩy nữ chính lên tường, sau đó không khỏi phân trần hôn lên.

Tiểu Thỏ mở to hai mắt nhìn lại hướng tới trước mặt tivi bò bò, chớp cũng không chớp nhìn chằm chằm hai người kia hôn môi.

Ưm... Vai nam chủ giống như duỗi đầu lưỡi tiến vào miệng nữ chính đi...

Uh`m... Vai nam chủ giống như duỗi tay tiến vào trong quần áo nữ chính đi...

Ai nha... Vai nam chủ đè nữ chính ở trên giường rồi....

Màn hình ti vi dừng ở đây, nháy mắt cắt đến cảnh kế tiếp.

Tiểu Thỏ có chút còn chưa thỏa mãn nhìn màn ảnh ti vi, trong lòng có chút tiếc hận, ai...Tại sao không chiếu dài một chút, cô còn chưa làm rõ ràng hôn môi rốt cuộc là như thế nào a...

Bất quá xem hình ảnh vừa rồi giống như hôn môi là phải lè lưỡi?

Vậy vừa rồi...

Tiểu Thỏ sờ sờ cánh môi hồng nhuận chính mình, vừa rồi đầu lưỡi cô đụng tới cái mềm mại trơn bóng kia.... Là đầu lưỡi anh nước chanh sao?

Ai... Đây thật sự là cái vấn đề nghĩ mãi không xong a....

Tiểu Thỏ thở dài một hơi bò lại bên cạnh Trình Chi Ngôn, lại chui về trong ổ chăn, với phim trên tivi cũng không có hứng thú.

Cô cúi đầu nhìn đôi má thanh tú của Trình Chi Ngôn đã lại mê man, trong đầu đột nhiên xuất hiện một cái ý nghĩ lớn mật.

Cô cũng học bộ dáng bên trong tivi, hôn anh nước chanh một phen, chẳng phải sẽ biết rốt cuộc là chuyện gì xảy ra sao!

Tiểu Thỏ bỗng nhiên hưng phấn lên.

Cô ghé vào bên cạnh Trình Chi Ngôn cẩn thận nhìn anh.

Ưm... Anh nước chanh nhà cô giống như đã ngủ say...

Tiểu Thỏ đưa tay khẽ đẩy anh một cái, ha ha... Không có phản ứng gì.

Trình Chi Ngôn nằm yên lặng, hô hấp đều đều, không chút nào biết chính mình sắp trở thành chuột trắng nhỏ của người nào đó.

Tiểu Thỏ hít sâu một hơi, ổn định cảm xúc khẩn trương trong lòng một chút, sau đó cúi đầu xuống, một cái miệng đỏ hồng nhẹ nhàng mà chắn cánh môi Trình Chi Ngôn.

Cánh môi của anh mang theo một chút cảm giác lạnh trơn bóng, cực kỳ mềm mại.

Tiểu Thỏ chớp chớp mắt mấy cái bình thường Trình Chi Ngôn hôn cô là bẹp một cái liền trực tiếp xong, đây là lần đầu tiên cánh môi của cô và cánh môi của anh chạm thời gian dài như vậy.

Ưm.. Môi anh nước chanh thật sự thật mềm a...

Tiểu Thỏ chần chờ một chút, lén lút vươn đầu lưỡi ra, dò xét giữa cánh môi của anh, cạy mở hàm răng của anh, mãi đến đầu lưỡi để ở đầu lưỡi của anh.

Đầu lưỡi của anh không trơn bóng và lạnh giống cánh môi, có lẽ là vì phát sốt nhiệt độ dường như nóng hơn một chút so với Tiểu Thỏ.

"Ưm..." Trình Chi Ngôn đang ngủ nhẹ nhàng mà hừ một tiếng, Tiểu Thỏ sợ tới mức vội vàng lùi đầu lưỡi về, ngồi ngay ngắn thật cẩn thận nhìn anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 179: Người đích nào đó chơi xấu 4

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.