247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 158: Anh viết giúp em

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 158: Anh viết giúp em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Beta: Dương Lam

Gì cơ?

Tiểu Thỏ thất thần tại chỗ, bức thư tình kia cô đã chép đi chép lại n lần rồi đấy! Chỉ vậy thôi mà mất sao?

Trong lòng cô, nhất thời lệ chảy thành sông.

"Cái đó... Anh nước chanh... Chúng ta có thể thương lượng mà, anh trả lại bức thư tình kia cho em được không?" Tiểu Thỏ ngẩng đầu lên thật cẩn thận nhìn Trình Chi Ngôn, khó khăn nuốt nước miếng, nói giọng yếu ớt: "Em... Đã phải viết suốt nửa ngày..."

Trình Chi Ngôn hơi cúi đầu, khóe môi mang một nụ cười thản nhiên, anh nhìn Tiểu Thỏ một cái, sau đó bình tĩnh lắc đầu, nói: "Không được, Trình Thi Đồng mới bao nhiêu tuổi chứ, đây là lúc cần tập trung vào việc học, bày đặt viết thư tình cưa cẩm học sinh mới làm gì? Bây giờ anh chỉ mới tịch thu bức thư này thôi, chẳng lẽ em còn muốn anh đi nói cho ba mẹ Trình Thi Đồng biết sao?"

"..."

Tiểu Thỏ nghe xong lời này, lập tức nuốt tất cả những lời xin xỏ định nói vào bụng, ánh mắt phức tạp của cô nhìn chằm chằm Trình Chi Ngôn một lúc lâu, sau đó nhỏ giọng lẩm bẩm: "Anh nước chanh, giọng điệu của anh nghe giống y như thầy chủ nhiệm..."

Trình Chi Ngôn giật mình, buồn cười nhìn cô, sau đó đưa tay xoa đôi má phúng phính của cô, thấp giọng nói: "Làm sao, em có ý kiến?"

"Không... Không có..." Tiểu Thỏ vội vàng lắc đầu, trong lòng cũng nhớ lại, may mà bức thư tình vừa rồi cô đã chép đi chép lại vài lần, trong đầu vẫn còn chút ấn tượng, cùng lắm thì, buổi tối cô chép lại lần nữa là được.

Đôi mắt trong suốt của Trình Chi Ngôn nhìn chằm chằm cô một hồi, đột nhiên mở miệng nói: "Em sẽ không phải là tính chờ lúc không có anh để chép lại bức thư tình kia chứ?"

"!!!"

Tiểu Thỏ khiếp sợ ngẩng đầu, theo bản năng hỏi lại: "Sao anh biết?"

Trình Chi Ngôn không nói lời nào, chỉ nhìn cô rồi cười.

Tiểu Thỏ nhất thời giống quả bóng cao su bị xì hơi, cúi đầu, hai bàn tay nhỏ trắng nõn đan vào nhau, nói: "Được rồi... Em không viết nữa là được mà, chỉ là... Em chỉ muốn giúp Đồng Đồng..."

Trình Chi Ngôn trầm mặc chốc lát, đột nhiên xoay người, rút từ trên bàn ra một tờ giấy, hỏi Tiểu Thỏ: "Em cảm thấy loại giấy này có viết thư được không?"

"Vâng."

Tiểu Thỏ ngẩng đầu lên, nhìn tờ giấy viết thư trong tay Trình Chi Ngôn, đó là một tờ giấy sáng, màu chất giấy nhìn tốt hơn tờ giấy màu hồng nhạt cô viết vừa nãy nhiều lắm.

Cô đưa tay sờ giấy viết thư trong tay Trình Chi Ngôn, gật đầu nói: "Được chứ! Tờ giấy này tốt đấy ạ!"

Khóe môi Trình Chi Ngôn cong cong, đưa tay kéo ghế dựa qua, ngồi xuống bàn sách, sau đó lấy từ ống đựng bút ra một cây bút ký tên, quay đầu nói với Tiểu Thỏ: "Thế này đi, vì để cho em có thể báo cáo kết quả công tác với Đồng Đồng, anh sẽ viết giúp em một bức thư tình, có được không?"

"Thật sao ạ?" Hai mắt Tiểu Thỏ lập tức phát sáng, "Anh sẽ viết giúp em sao?"

"Em không yên tâm?" Trình Chi Ngôn hơi nhíu mày, nhìn Tiểu Thỏ hỏi.

"Đương nhiên yên tâm ạ! Anh nước chanh lợi hại như vậy, viết thư tình nhất định cũng rất lợi hại! Nói không chừng có anh viết thư tình giúp, Đồng Đồng sẽ có thể theo đuổi người ta thành công rồi!"

Tiểu Thỏ lập tức ghé vào bên cạnh Trình Chi Ngôn, chống cằm nhìn anh đầy chờ đợi, chờ đợi anh hạ bút.

"Anh có thể viết giúp em ấy, nhưng mà..." Trình Chi Ngôn dừng lại.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 158: Anh viết giúp em

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 224 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.