247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 139: Tình hình xoay chuyển trong nháy mắt

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 139: Tình hình xoay chuyển trong nháy mắt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Chao ôi, cục trưởng Trình, sao ngài lại đứng đây? Mau ngồi, mau ngồi!” Hiệu trưởng Vương nhiệt tình kéo ba Trình ngồi xuống ngồi xuống ghế sô-pha trong phòng làm việc của cô giáo Ngụy, sau đó quan tâm hỏi: “Nghe nói ngài đại diện cho hệ thống giáo dục của tỉnh tham gia trận đấu cầu lông? Lấy trình độ của cục trưởng Trình, nhất định sẽ giành được giải nhất.”

“Đâu có, trình độ của tôi cũng không tính là quá tốt, lần này may mắn được giải nhì.” Lão Trình cười nhạt, khách sáo nói.

“A... thì dù sao trong tỉnh cũng có không ít cao thủ, tôi nghe nói trước kia cũng có mấy người tưng tham gia trận đấu cấp quốc gia.” Hiệu trưởng Vương mở miệng an ủi, ánh mắt nhìn lão Trình một vòng, hơi chần chừ nói: “Nhưng cả người ngài ướt nhẹp, còn mắt kính ngài....Là sao?”

Lão Trình ngẩng đầu, vẫy tay với Tiểu hỏi, ý bảo cô ngồi xuống cạnh mình, sau đó ôm Tiểu Thỏ chậm rãi nói: “Lúc chiều, vừa mới ngồi trên xe bus về, liền nhận được điện thoại mời phụ huynh đến gặp, tôi sợ không kịp, liền gọi xe, còn mắt kính, trong lúc thi đấu không cẩn thận nên bị ngã, trong thời gian ngắn không tìm được iệm mắt kính, nên đành để vậy đi luôn.”

“Ai da, bao nhiêu chuyện, cứ ập vào người ngài, vậy mà lại gọi ngài đến. Hiệu truongr vương vẻ măt xin lỗi nhìn lõa Trình, tiếp tục quan tâm nói: “Có phải con gái của ngài...Ách...”

“Tiểu Thỏ.” Lão Trình nói ra tên Tiểu Thỏ.

“Đúng đúng, có phải gần đây Tiểu Thỏ có biểu hiện tốt, muốn bàn việc ban thưởng với ngài?” Vương hiệu trưởng cười tủm tỉm nhìn Tiểu Thỏ gật đầu, hỏi.

Tiểu Thỏ nhếch miệng, cúi đầu không lên tiếng.

Cô giáo Ngụy đứng trước mặt bọn họ không xa, sắc mặt bỗng tối sầm lại, đứng lên.

“A... Không phải.” Lão Trình lạnh nhạt duỗi tay đẩy giá kính trên sống mũi, đôi mắt cơ trí ẩn sau nhìn chằm chằm hiệu trưởng Vương, chậm rãi nói: “ Là vì chủ nhiệm của Tiểu Thỏ nói trong phòng thi bé bị nghi ngờ là có hành động gian lận, hơn nữa còn có một học sinh nam viết thư tình thể lộ với bé, nên nghi ngờ là bé có hành vi yêu sớm.”

“À...”

Sắc mặt hiệu trưởng Vương bỗng trở nên lúng túng, “A...Chắc là có nhầm lẫn gì ở đây? Đứa nhỏ Tiểu Thỏ này nhìn ngoan ngoãn như vậy, làm sao có thể dám làm càn, yêu sớm?”

Ông vừa nói, vừa quay đầu nhìn cô giáo Ngụy, trong giọng nói mang heo tia trách cứ: “Cô giáo Ngụy, có phải cô hiểu lầm gì không?”

Cô giáo Ngụy đứng yên tai chỗ, vẻ mặt như đang ăn shit, đối mặt với câu hỏi của hiệu trưởng, cô cứ như vậy, hồi lâu không nói tiếng nào.

Cũng may hiệu trưởng Vương khá nhạy bén, vỗ tay lão Trình nói: “Cục trưởng Trình yên tâm, trong chuyện này nhất định là có uẩn khúc, tôi nhất định sẽ tìm hiểu rõ mọi chuyện, đòi lại trong sạch cho Tiểu Thỏ!”

“Vậy thì cảm ơn hiệu trưởng Vương.” Lão Trình tiếp tục bày ra vẻ mặt mỉm cười.

Hiệu trưởng Vương thấy lão Trình không có ý định tiếp tục sự việc rối rắm này, vội vàng nói sang chuyện khác, đứng lên, vừa đi vừa nói với cô giáo Ngụy: “Đúng rồi, tôi giới thiệu cho ngài chủ nhiệm lớp Tiểu Thỏ, cô là một giáo viên lâu năm, hàng năm đều đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi, ngài cứ yên tâm 100%!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 139: Tình hình xoay chuyển trong nháy mắt

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 117 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.