247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 134: Mời người lớn (2)

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 134: Mời người lớn (2) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Linh Ngọc

Cô giáo Ngụy nhìn mấy từ kia, lông mày ngày càn nhíu chặt.

“Tờ giấy này là ai ném??” Cô giáo Ngụy giơ tờ giấy trên tay lên, nhìn cả lớp hỏi.

Vào lúc này,, đương nhiên không có người ngu xuẩn đến mức đứng ra thừa nhận mình chính là người ném tờ giấy.

Ánh mắt sắc bén của cô giáo Ngụy quét một vòng quanh lớp, sau đó cười lạnh một cái nói: “Hừ, các em nhìn mình đi, mới bây lớn được mấy tuổi đầu, đã muốn học theo người ta tỏ tình, học có lợi ích gì, chịu trách nhiệm cũng không có, thổ lộ cũng không dám đứng ra, thì sau này có thể làm chuyện lớn gì chứ?”

Nhất thời cả lớp lặng ngắt như tờ.

“Bạch Tiểu Thỏ, kiểm tra hôm nay em cũng đừng làm nữa, đi theo tôi đến phòng làm việc một chuyến!” Cô giáo Ngụy liếc mắt nhìn cô, sau đó, nhìn những bạn học khác nói: “Những người khác tiếp tục kiểm tra, lát nữa sẽ có giáo viên khác thay tôi đến giám sát.”

“...”

Trình Thi Đồng sốt ruột nhìn Tiểu Thỏ, thấy bóng dáng của Tiểu Thỏ gần theo cô giáo ra khỏi phòng học, cô lấy dũng khí đúng lên nói: “Cô giáo, Tiểu Thỏ cũng không có làm gì sai, cái tờ giấy này cũng không phải cho cậu ấy ném!”

Ánh mắt cả lớp nhất thời chuyển hướng lên người Trình Thi Đồng.

Bước chân của cô giáo Ngụy hơi dừng lại một chút, quay đầu nhìn thoáng qua Trình Thi Đồng, giọng nói có chút trở nên nhu hòa nhìn cô: “Tôi cũng không phải muốn chửi em ấy, chỉ làm dẫn em ấy đến phòng làm việc để tìm hiểu tình hình một chút thôi, bạn trai trong lớp có ý với em ấy, chắc là em ấy cũng phải biết chứ?”

“Nhưng mà cậu ấy...” Lúc Trình Thi Đồng còn muốn nói thêm gì đó, cô giáo Ngụy đã nhìn cô phất tay, đi thẳng ra khỏi phòng học.

Tiểu Thỏ quay đầu lại đưa mắt nhìn Trình Thi Đồng trong ánh mắt tràn ngập cảm kích, vào lúc này, nguyện ý đứng ra nói giúp cô, cũng chỉ có một người chính là Đồng Đồng.

“Đi chưa, còn đứng đó làm gì?” Cô giáo Ngụy đi phía trước, cảm giác được Tiểu Thỏ không có đi theo, thì xoay người lại hối thúc cô.

Động tác Tiểu Thỏ dừng lại một chút, cúi đầu, đi theo cô giáo Ngụy.

Trong phòng làm việc.

Cô giáo Ngụy ngồi trước bàn làm việc của mình, nâng ly trà lên, nhẹ nhàng hớp một cái, sau đó ánh mắt quan sát trên dưới Tiểu Thỏ một chút nói: “Nói đi, tờ giấy này, em có ý kiến gì không?”

“...” Tiểu Thỏ đưa mắt cô giáo Ngụy, không biết mình nên nói cái gì.

“Cái này có phải bạn trai của em truyền cho em không? Hả?? Con nít bây giờ lá gan cũng không nhỏ nữa, chỗ kiểm tra thi cử cũng dám truyền giấy liếc mắt đưa tình sao?” Giọng nói cô giáo Ngụy kỳ quái nói với Tiểu Thỏ.

“Em không biết tờ giấy này là do ai truyền!” Tiểu Thỏ nghe lời này xong, chỉ cảm thấy trong lòng có cảm giác gì rất khó chịu.

“Em không biết? Em không biết còn ai biết??” Cô giáo Ngụy cười lạnh một tiếng, tiếp tục nhìn Tiểu Thỏ nói: “Em nhìn em đi, gần đây học tập cũng không nghiêm túc, thành tích xuống dốc không phanh, không phải là len lén yêu đương, thì còn là cái gì chứ?”

“Là vì em...” Tiểu Thỏ vừa muốn nói chuyện, thì bị cô giáo Ngụy thô bạo ngắt lời: “Bởi vì sao em không cần phải nói với tôi, tôi cũng không muốn nghe, em nhìn em đi, suốt ngày chỉ biết ăn mặc thật xinh đẹp, em nhìn các bạn học nữ khác, người nào mặc nhiều quần áo như em? Hả?? Mỗi ngày đều thay đổi, nếu không bởi vì thế, thì tại sao các nam sinh khác cứ hết lần này đến lần khác để ý em?? Tốt nhất em nên tìm hiểu nguyên nhân ở trên người mình, nói đi, là ai đã truyền tờ giấy cho em?”

“Em không biết!” Tiểu Thỏ nhất thời nóng giận, không vui nhìn cô giáo Ngụy trả lời một câu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 134: Mời người lớn (2)

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 110 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.