247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 126: Bị ngã ở mông (3)

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 126: Bị ngã ở mông (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Được rồi, còn ngã chỗ nào nữa không?” Trình Chi Ngôn nhẹ nhàng bôi thuốc trên cổ chân cô xong, ngẩng đầu lên thấp giọng hỏi.

“Còn cánh tay....” Tiểu Thỏ lật người nằm úp xuống giường, đưa cánh tay mình lên cho Trình Chi Ngôn.

Trình Chi Ngôn hơi cúi đầu nhìn từng vết bầm tím trên cánh tay nhỏ của cô, nhịn không được cau mày nói: “Tại sao học chạy xe thôi mà em lại té nhiều nơi vậy?

“Bởi vì chạy xe thật khó học...” Tiểu Thỏ thành thật trả lời: “Bây giờ thời tiết khá lạnh, nếu học mùa hè em nhất định sẽ ngã chảy máu đầy đầu.”

“Chính xác, bây giờ biết dùng thành ngữ rồi sao.” Trình Chi Ngôn có chút buồn cười nhìn cô, đưa tay nắm cổ tay mảnh khảnh của cô, tiếp tục bôi thuốc lên cánh tay cô nói: “Lúc trước anh học xe đạp cũng không ngã nhiều như em.”

Tiểu Thỏ thấy trên cánh tay mình bôi một tầng thuốc mỡ màu trắng thật dày, lập tức cảm giác vừa xót lại đau kéo tới.

Cô nhịn không được hít một hơi nói: “Đó là vì anh nước chanh thông minh hơn em, hơn nữa mẹ nói, tế bào vận động con trai sẽ lợi hại hơn con gái.”

“Ừm, em quá ngốc.” Trình Chi Ngôn tự tiếu phi tiếu nhìn cô chậm rãi nói.

“...”

Tiểu Thỏ bị những lời này của anh làm nghẹn họng, sau một lúc lâu cũng không có hé răng.

Một lát sau, Trình Chi Ngôn nhìn cánh tay đã bôi thuốc mỡ của cô, thản nhiên nói: “Được rồi, tay đã bôi xong, còn chỗ nào không?”

Tiểu Thỏ hơi run sợ một chút, sau đó vẻ mặt có chút không được tự nhiên cúi đầu, giọng nói yếu ớt giống như muỗi kêu nói: “ Không.... Không có....”

“Không có?” Trình Chi Ngôn nhìn vẻ mặt chột dạ của cô, nhịn không được đưa tay nhéo khuôn mặt mềm mại của cô nói: “Không có sao em lại có vẻ chột dạ thế?”

“Em....Em đâu có chột dạ...” Tiểu Thỏ ngẩng đầu lên, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng nhìn Trình Chi Ngôn nói: “Thật... Thật không có mà...”

Trình Chi Ngôn không nói lời nào, đôi mắt trong suốt nhìn chằm chằm cô.

Tiểu Thỏ bị anh nhìn chăm chú có chút không được tự nhiên, khuôn mặt nhỏ nhắn cứ xoay qua xoay lại lien tục không dám nhìn anh.

Trình Chi Ngôn tiếp tục nhìn cô.

“Còn....” Tiểu Thỏ thật sự là không chịu được ánh mắt của anh, đành phải cúi đầu, yếu ớt mở miệng nói: “Còn bị ngã ở mông....”

Trình Chi Ngôn ngẩn ra, không nghĩ tới đáp án là cái này.

Cả khuôn mặt Tiểu Thỏ đỏ bừng, ngay cả đầu cũng không dám ngẩng lên.

Đã là cô bé chín tuổi, không giống như năm sáu tuổi ngây thơ khờ dại, cô cũng biết có nhiều chỗ không thể tùy tiện cho con trai xem, cho nên bị ngã ở mông, tất nhiên là xấu hổ không dám nói.

Trình Chi Ngôn nhìn đầu cô, yên lặng chốc lát sau đó đưa tay vỗ xuống vị trí bên mình, thấp giọng nói: “Lại đây, bôi thuốc.”

Cái gì?

Tiểu Thỏ lập tức ngẩng đầu lên, ánh mắt ngạc nhiên nhìn Trình Chi Ngôn: “Mông cũng cần phải xoa sao?”

“Nếu không thì sao?” Trình Chi Ngôn có chút không biết nói gì nhìn cô: “Em muốn đợi thứ hai khi đi học ngay cả ghế cũng không ngồi được à?”

“A.... Không nghiêm trọng như thế đâu....” Khóe miệng Tiểu Thỏ giật giật, chột dạ nói.

“....” Trình Chi Ngôn nhìn cô, cuối cùng đột nhiên mỉm cười, thấp giọng hỏi: “Xấu hổ sao?”

“Em đâu có....”

“Lúc trước là ai nói dù bản thân mười sáu hay hai mươi sáu tuổi cũng muốn anh mặc quần áo cho?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 126: Bị ngã ở mông (3)

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.