247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1143: Thiệp mời hôn lễ

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1143: Thiệp mời hôn lễ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Chi Ngôn nhíu lông mày lại nhìn trong chốc lát, sau đó ngẩng đầu lên, vẻ mặt giống như cười mà như không nhìn Tiểu Thỏ nói: "Đã sắp tốt nghiệp, còn có hoa đào chờ em sao??"

"Ách... Cái này... em cũng là vừa mới biết rõ, em có thể giải thích một chút..." Tiểu Thỏ giật giật khóe miệng, lộ ra một tươi cười lúng túng với Trình Chi Ngôn, nhỏ giọng nói.

Ba người ngồi sau lưng Tiểu Thỏ, nhìn vẻ mặt trên mặt Trình Chi Ngôn, lập tức liền không dám thở mạnh.

Trình Chi Ngôn trầm mặc một lát, sau đó bỏ di động Tiểu Thỏ vào trong túi của mình, thuận tay mở túi văn kiện trong tay ra, lấy ra ba tờ thiếp mời màu đỏ thẫm, đưa cho Trang Manh Manh các cô nói: "Đây là thiếp mời hôn lễ của tôi và Tiểu Thỏ, thời gian định ở ngày mười tám tháng tám, hy vọng các cô có thể tới tham gia."

Ba người kia nhìn ba tấm thiệp mời trước mắt, lập tức toàn bộ sửng sốt.

Hai giây sau, các cô liền, cậu nhìn tôi, tôi nhìn cậu, một hồi lâu, mới vươn tay ra, nhận lấy thiếp mời trong tay Trình Chi Ngôn.

Trang Manh Manh mở tấm thiệp mời đưa cho chính mình kia ra, nhìn thoáng qua, sau đó chợt ngẩng đầu nhìn Tiểu Thỏ nói: "Ta kháo!! Không phải chứ!! Chúng ta chân trước mới vừa tốt nghiệp, cậu liền chân sau kết hôn a!!"

"Chao ôi... Lớp trưởng là không có hi vọng rồi..." Chu Đậu Đậu nhìn thiếp mời trong tay mình, nhịn không được thấp giọng cảm khái nói.

Dương Tuyết Cần nghe được lời nói của Chu Đậu Đậu, duỗi tay chọc chọc cánh tay cô ấy, dùng ánh mắt ý bảo cô, Trình Chi Ngôn còn ở chỗ này đấy!!

Tiểu Thỏ nhìn chằm chằm thiếp mời trong tay ba người các cô rất lâu, lúc này mới xoay đầu lại, vẻ mặt kinh ngạc nhìn Trình Chi Ngôn hỏi: "Anh lấy đâu ra thiệp mời này??"

"Thiếp mời đều đã sớm chuẩn bị tốt, bên trong cóp sau xe có rất nhiều." Trình Chi Ngôn vẻ mặt lạnh nhạt ngồi xuống ở bên cạnh Tiểu Thỏ, duỗi tay ôm bả vai cô, sau đó nhẹ nhàng hôn một chút ở trên gương mặt trắng mịn của cô nói: "Vừa rồi ở trên đường đến trường học, anh đã gọi điện thoại cho ba anh, bảo ông đều định ra ngày, khách sạn và công ty hôn lễ, ngày mai sẽ bắt đầu chuẩn bị hôn lễ."

"Này... Cũng quá nhanh đi..." Tiểu Thỏ kéo kéo môi, cảm giác mình còn chưa hồi phục từ trong tâm tình khiếp sợ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1143: Thiệp mời hôn lễ

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.