247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1138: Tất cả đều là bà xã anh?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1138: Tất cả đều là bà xã anh? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ có chút không còn gì để nói, cầm lấy trên điện thoại đê ban công, sau đó ấn nút nghe máy: "Alo, ông xã??"

"Tiểu Thỏ, anh đến ngoài ký túc xá em rồi, đi ra đi." Trình Chi Ngôn ngồi ở trong xe, nhìn tòa nhà ký túc xá nữ sinh, trong giọng nói mang theo ý cười chậm rãi nói với cô.

"A, được, vậy em liền đi ra, chỉ là..." Tiểu Thỏ chần chờ một chút, sau đó nói với Trình Chi Ngôn: "Người ký túc xá của em cũng muốn đi theo."

"Các cô ấy cũng muốn đi?" Trình Chi Ngôn khẽ ngơ ngác một chút, lập tức liền bật cười nói: "Được, để cho các cô ấy cùng đi đi. Vừa vặn chứng kiến một chút."

"..."

Chứng kiến em gái anh a... Loại chuyện như vậy có cái gì tốt để chứng kiến...

Tiểu Thỏ đầu đầy hắc tuyến.

Cúp điện thoại, cô đẩy cửa ban công ra, nhìn ba người đã đứng ở trong phòng ngủ chờ xuất phát, kéo kéo môi nói: "Cái kia... Anh ấy đã ở bên ngoài ký túc xá."

"A!! Đi!!" Trang Manh Manh các cô hoan hô một tiếng, kéo cửa ký túc xá ra, liền trực tiếp xông ra ngoài.

Tiểu Thỏ nhìn ký túc xá trong nháy mắt liền trống rỗng, nhịn không được duỗi tay lau mồ hôi trên trán một phen, mợ nó, đây rốt cuộc là ai mang thai hả, sao nguyên một đám các cô còn muốn kích động hơn mình.

Trong bệnh viện.

Trình Chi Ngôn đi đăng ký, Trang Manh Manh các cô liền bồi Tiểu Thỏ ngồi ở trong đại sảnh.

Chỉ một lát, Trình Chi Ngôn liền cầm lấy hóa đơn phất phất tay với các cô, ý bảo các cô đi theo mình lên lầu.

Bên trong phòng làm việc của bác sĩ khoa phụ sản.

Trình Chi Ngôn dẫn mấy người các cô đi vào, sau đó đưa đơn đăng ký đưa cho bác sĩ ngồi ở phía sau bàn công tác nói: "Bà xã tôi có thể mang thai."

Bác sĩ kia tiếp nhận đơn đăng ký trong tay Trình Chi Ngôn, duỗi tay đẩy mắt kính gác trên sống mũi, liếc qua bốn nữ sinh thoạt nhin không khác nhau lắm đứng ở phía sau anh, chần chờ một chút, sau đó hỏi anh: "Này... Tất cả đều là bà xã của anh??"

"..." Trình Chi Ngôn không còn gì để nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1138: Tất cả đều là bà xã anh?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.