247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1137: Ông xã cậu tới

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1137: Ông xã cậu tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ai nha, cũng không biết bây giờ có thể nhìn ra giới tính đứa bé không, thật muốn biết Tiểu Thỏ mang thai bé trai hay là bé gái a." Chu Đậu Đậu vẻ mặt ước mơ nhìn Tiểu Thỏ nói ra.

"Bất kể là con trai hay con gái, Tiểu Thỏ, tớ muốn làm mẹ nuôi đứa bé của cậu!!" Sau khi Trang Manh Manh nghe lời nói của Chu Đậu Đậu, vẻ mặt kích động nắm tay Tiểu Thỏ nói.

"Vậy tớ làm mẹ nuôi số hai!!" Chu Đậu Đậu vội vàng nói ra.

"Tớ muốn làm mẹ nuôi số ba!!" Dương Tuyết Cần vừa nghe, lập tức không cam lòng rớt lại phía sau nói.

"Ha ha ha a..." Tiểu Thỏ giật giật khóe miệng, vẻ mặt cứng ngắc cười cười nói: "Đây không phải là... Còn chưa có xác định có mang thai hay không ư..."

"Không quan tâm có mang thai hay không, bên trong bốn người chúng ta, khẳng định cậu là người làm mẹ đầu tiên!!" Trang Manh Manh duỗi tay vỗ vỗ bả vai Tiểu Thỏ vẻ mặt nghiêm túc nói: "Cho dù tháng này không có, tháng sau ở dưới sự nỗ lực không ngừng của ông xã cậu, cũng nhất định sẽ mang thai, hắc hắc hắc, cậu nói có đúng không??"

"..."

Trang Manh Manh mở miệng thốt ra lời này, Chu Đậu Đậu và Dương Tuyết Cần lập tức dùng một loại vẻ mặt hết sức bỉ ổi nhìn Tiểu Thỏ càng không ngừng cười.

Tiểu Thỏ vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn cô, gật gật đầu nói: "Được rồi... nhóm mẹ nuôi già..."

"..."

"..."

"..."

Tươi cười ba người ký túc xá các cô lập tức cương cứng ở trên mặt.

Thời gian cách ba giờ còn kém ba phút, điện thoại của Trình Chi Ngôn cũng đã gọi tới.

"Mau mau mau, ông xã của Tiểu Thỏ cậu đến!!" Trang Manh Manh các cô lập tức vẻ mặt kích động thúc giục Tiểu Thỏ nghe điện thoại.

"..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1137: Ông xã cậu tới

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 7 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.