247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1135: Tớ phải đi kiểm tra một chút

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1135: Tớ phải đi kiểm tra một chút online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ nhìn biểu hiện ba chữ "Đã cắt đứt" trên màn hình điện thoại di động, nhịn không được duỗi tay lau mồ hôi trên trán một phen.

Trở lại trong phòng ngủ, Trang Manh Manh các cô đang bận rôn thu dọn đồ đạc, mắt thấy Tiểu Thỏ vào, Chu Đậu Đậu mở miệng nói: "Tiểu Thỏ, buổi tối chúng ta đi chỗ nào ăn a??"

"Cái này..." Tiểu Thỏ duỗi tay lau mồ hôi trên trán một phen, có chút chột dạ nhìn ba người trong túc xá mình nói: "Tớ có thể buổi tối... Không thể cùng đi ra ngoài ăn với các cậu..."

"Vì sao chứ??" Trang Manh Manh và Dương Tuyết Cần đang bận rộn cũng dừng động tác trong tay, ngẩng đầu lên, nhìn Tiểu Thỏ nghiêm túc chân thành nói: "Bạn học Bạch Tiểu Thỏ, cậu làm như vậy là không đúng, ngày mai người ký túc xá chúng ta liền đường ai nấy đi, khuya hôm nay chính là một lần cuối cùng chúng ta tụ ở một chỗ ăn cơm, loại hành vi tạm thời bỏ chạy này, là muốn bị chúng ta phỉ nhổ!! Nói, có phải cậu muốn ra ngoài ngọt ngào với ông xã cậu không?? Ai nha, hai người các người đã kết hôn, về sau khi nào thì nghĩ ngọt ngào không được chứ, nhất định chọn hôm nay??"

"Không phải..." Tiểu Thỏ lúng túng nhìn Trang Manh Manh, một hồi lâu sau, giọng nói yếu ớt nói: "Chính là cái đó... lời nói cậu viết trên tờ giấy cho tớ, có thể trở thành sự thật... Tớ... tớ phải đi kiểm tra một chút..."

"Tớ viết cho cậu, lời nói trên tờ giấy??" Trang Manh Manh khẽ ngơ ngác một chút, một hồi lâu sau, mới phục hồi tinh thần lại, vỗ đùi nói: "Mẹ kiếp! Cậu thật sự có!?"

"Cái gì!? Tiểu Thỏ, cậu có!?"

"F*ck, không phải chứ!! Trong lúc những người chúng tớ còn đang rầu rĩ bạn trai ở đâu, cậu đến đứa bé đã có??"

Dương Tuyết Cần và Chu Đậu Đậu lập tức vây quanh Tiểu Thỏ.

"Không phải... Chỉ là, có thể có, cho nên phải đi kiểm tra một chút..." Tiểu Thỏ bị ba người các cô vây vào giữa, nhịn không được rụt cổ một cái nói: "Cái đó... dì cả tháng này của tớ, trễ mười chín ngày, còn chưa tới."

"Vậy còn kiểm tra cái gì chứ, khẳng định là có rồi!!" Trang Manh Manh lập tức vẻ mặt hưng phấn nhìn Tiểu Thỏ nói: "Cậu được đấy, trong lúc đại học liền kết hôn, đại học vừa mới tốt nghiệp, liền mang thai đứa bé, ai nha ta kháo, dựa theo tiến độ này của cậu, chờ khi cậu ba mươi tuổi, có phải đứa bé của cậu đã lên tiểu học rồi không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1135: Tớ phải đi kiểm tra một chút

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.