247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1132: Kết thúc buổi lễ tốt nghiệp

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1132: Kết thúc buổi lễ tốt nghiệp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Cậu không cần nghĩ quá nhiều, tớ chỉ là nói cho cậu biết một tiếng mà thôi." Sau khi Cận Mặc cười với cô một chút, liền che dấu vui vẻ bên môi, khôi phục vẻ mặt nghiêm túc nhìn cô nói: "Tớ biết rõ cậu có bạn trai, tình cảm các người cũng rất tốt, cho nên mấy năm nay tớ cũng chỉ là yên lặng nhìn cậu, chưa từng nghĩ tới muốn thổ lộ với cậu, chỉ là nếu vừa rồi thầy giáo Hứa đã nói, ngày mai sau này, giữa hai chúng ta có lẽ mười năm, hai mươi năm đều chưa hẳn có thể gặp mặt... Cho nên, tớ cảm thấy được cần phải nói cảm thụ trong lòng tớ cho cậu biết."

"..." Tiểu Thỏ nhìn anh một hồi lâu, sau đó gật gật đầu nói: "Cảm ơn cậu."

Cảm ơn cậu yên lặng thích tớ.

Cảm ơn cậu yên lặng phối hợp công việc với tớ.

Cảm ơn cậu chưa bao giờ cho tớ bất kỳ quấy nhiễu gì.

Cận Mặc suy nghĩ một chút, lại phất phất tờ giấy Tiểu Thỏ cô viết cho mình trong tay nói: "Tớ sẽ nghiêm túc suy tính đề nghị của cậu, về sau cố gắng cười nhiều một chút."

"Ừ!" Tiểu Thỏ dùng lực gật đầu với anh, bật cười.

Chụp xong ảnh tốt nghiệp, lại hai bên trao đổi tờ giấy, sau khi thầy giáo Hứa nói một tiếng "Chúc các bạn học tương lai tiền đồ như gấm hoa", cả đám liền tản đi.

Sau khi Tiểu Thỏ đi theo người ký túc xá các cô, vừa đi vừa có chút không yên lòng.

Qua nhiều năm như vậy, mặc dù dì cả của cô ngẫu nhiên cũng có lúc không đúng ngày, nhưng chưa từng có trễ vượt qua hai tuần lễ, lần này... tính ra, 19 ngày cũng đã sắp ba tuần...

Đây không bình thường a...

Tiểu Thỏ nghĩ đi nghĩ lại, lúc đang chuẩn bị lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại cho Trình Chi Ngôn, chuông điện thoại di động lại có thể vang lên trước, trên màn hình hiện lên, đúng lúc là điện thoại Trình Chi Ngôn gọi đến.

Quả nhiên nhắc Tào Tháo, Tào Tháo đến, Tiểu Thỏ vội vàng ấn nút nghe máy.

"Alo, Tiểu Thỏ, kết thúc buổi lễ tốt nghiệp chưa??" Trong loa truyền đến giọng nói trầm thấp dễ nghe của Trình Chi Ngôn.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1132: Kết thúc buổi lễ tốt nghiệp

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.