247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1128: Không ai cưa được lớp trưởng

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1128: Không ai cưa được lớp trưởng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cận Mặc ngẩng đầu nhìn cô, lại nhìn một chút Tiểu Thỏ đứng ở một bên, tiện tay liền đưa cái túi trong tay cho các cô.

"Đa tạ lớp trưởng!!" Trang Manh Manh vội vàng vẻ mặt hưng phấn tiếp nhận túi to, sau đó mở ra, lấy chai đồ uống bên trong ra, lại trả cho Cận Mặc.

Cận Mặc gật gật đầu, cái gì cũng không nói, liền trực tiếp xoay người đi về phía những nam sinh khác.

"Chao ôi... Lớp trưởng a lớp trưởng..." Trang Manh Manh có chút tiếc hận nhìn bóng lưng Cận Mặc, mở đồ uống ra uống một ngụm, sau đó nhịn không được thở dài nói: "Không thể tưởng được bốn năm đại học, nữ sinh lớp chúng ta đều không thể bắt lại lớp trưởng."

"Đừng nói lớp chúng ta, chính là nữ sinh những ngành khác, cũng không thể bắt lại lớp trưởng được không??" Dương Tuyết Cần đứng ở bên cạnh Trang Manh Manh, cũng là vẻ mặt cảm khái nói ra: "Nói thật, đã có nữ sinh hoài nghi lớp trưởng có phải là đồng tính luyến hay không, dù sao giống như cũng không có thấy anh thích qua nữ sinh nào..."

"Lớp trưởng, vẫn là lãnh khốc như thế a..." Chu Đậu Đậu cảm khái nói tiếp: "Không thích nói chuyện, không thích cười, bốn năm qua, nữ sinh nói chuyện với anh nhiều nhất, phỏng đoán chính là Tiểu Thỏ."

"Đáng tiếc Tiểu Thỏ không thích lớp trưởng a..." Trang Manh Manh xoay đầu lại, nhìn Tiểu Thỏ vẻ mặt vô tội, nhịn không được căm giận cấu véo cánh tay cô nói: "Chỉ là lại nói, phòng ngủ chúng ta còn chưa có tốt nghiệp, cũng đã ra một phụ nữ đã kết hôn, quả thực chính là ngược giết một đám chó độc thân chúng ta!!"

"Đừng đừng đừng, cậu và Đậu Đậu là chó độc thân là đúng, ngàn vạn đừng mang tớ theo." Dương Tuyết Cần vội vàng mở miệng nói với Trang Manh Manh: "Tớ có bạn trai được không!? Tớ và Hoàng Gia Hi nhà tớ, cũng đã mến nhau ba năm được không!?"

"Được được được, cậu có bạn trai, cậu rất giỏi, sao cậu không bay lên trời luôn đi, sao cậu không vai sóng vai với mặt trời luôn đi??" Trang Manh Manh nhịn không được liếc mắt cô ấy.

Dương Tuyết Cần làm mặt quỷ với cô ấy, tức giận trả lời: "Vậy sao cậu không xuống nước, sao cậu không miệng đối miệng với con rùa luôn đi??"

"Được, được, hai người đừng ầm ĩ, thầy giáo Hứa đến, vội vàng đứng vững." Tiểu Thỏ cười hì hì nhìn hai cô ngắt lời nói.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1128: Không ai cưa được lớp trưởng

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.