247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1127: Chụp ảnh tốt nghiệp

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1127: Chụp ảnh tốt nghiệp online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Thời gian, cuối cùng sẽ khiến cho người từ từ tiếp nhận thực tế, phai nhạt đau xót, đã từng đau triệt nội tâm, hiện tại lúc quay đầu nhìn lại lần nữa, cũng đã là mây trôi nước chảy.

"Tiểu Thỏ!! Nên chụp ảnh tốt nghiệp!!" Trang Manh Manh đứng ở dưới cây ngô đồng không xa, la lớn với Tiểu Thỏ.

"Đến, đến!!" Tiểu Thỏ ngẩng đầu đáp một tiếng với cô ấy, sau đó lại phát tin nhắn cho Trình Thi Đồng nói:

Chúng tớ phải đi chụp ảnh tốt nghiệp, tán gẫu a!!

Trình Thi Đồng: Bai bái! Chụp xong nhớ gửi vào nhóm bạn bè!

Tiểu Thỏ xem tin nhắn của cô ấy, hé miệng cười một tiếng, chạy về phía Trang Manh Manh.

"Cậu lại ở nơi đó gửi tin nhắn với ông xã cậu, nhìn cậu cười đến vẻ mặt sáng lạn kìa." Dương Tuyết Cần duỗi tay chọc chọc cánh tay Tiểu Thỏ, vẻ mặt ranh mãnh hỏi.

"Cái gì nha, tớ rõ ràng là đang gửi tin nhắn cho con gái nha." Tiểu Thỏ làm mặt quỷ với cô ấy nói: "Ai da, hôm nay nóng quá..."

"Nói nhảm, dự báo thời tiết nói hôm nay ba mươi ba độ, trời nóng như vậy, chúng ta lại còn mặc áo bào lớn màu đen đứng ở dưới ánh mặt trời phơi nắng, không nóng mới là lạ, tớ đều muốn hôn mê luôn rồi được không!" Chu Đậu Đậu dùng tay làm như cây quạt, càng không ngừng tự quạt gió cho mình.

"Nếu không tớ qua siêu thị nhỏ bên kia mua chai nước đi, các cậu uống không?" Tiểu Thỏ hỏi ba người trong ký túc xá các cô.

"Được, tớa muốn..." Trang Manh Manh mới vừa gật đầu đáp một tiếng, liền nhìn thấy Cận Mặc mang theo một túi đồ uống đi về phía các cô bên này, cô vội vàng kêu một tiếng: "Lớp trưởng!!"

Cận Mặc xoay đầu lại, mặt tràn đầy nghi ngờ nhìn cô.

"Hắc hắc hắc, lớp trưởng, cái đó, đồ uống trong túi kia của cậu, có thể chia cho chúng tớ vài chai không??" Trang Manh Manh mày dạn mặt dày nói ra với Cận Mặc: "Mấy người chúng tớ đều sắp chết khát, hơn nữa lúc đi ra từ ký túc xá, trên người lại không có mang tiền, hiện tại muốn mua đồ uống cũng không dễ mua... Đồ uống trong tay cậu, chia cho chúng tớ vài chai, lát nữa chúng tớ trả tiền lại cho cậu, được không?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1127: Chụp ảnh tốt nghiệp

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.