247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1122: Sao cậu lại tới Bắc Kinh?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1122: Sao cậu lại tới Bắc Kinh? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Điện thoại chỉ vang một tiếng, liền được tiếp nghe cực nhanh, giọng nói thanh thúy của Tiểu Thỏ mang theo tràn đầy lo lắng truyền tới từ trong loa: "Đồng Đồng!? Cuối cùng cậu cũng nghe điện thoại!! Tớ tìm cậu cả ngày, bây giờ cậu ở đâu!? Cậu như thế nào rồi!?"

"Tớ ngủ ở ký túc xá nha... Còn có thể ở chỗ nào..." Trình Thi Đồng có chút đau đầu đè lên đầu của mình, quay đầu nhìn thoáng qua bóng đêm ngoài cửa sổ ký túc xá, bất đắc dĩ hỏi: "Sao cậu lại tới Bắc Kinh?"

"Xảy ra chuyện lớn như vậy, tớ không đến Bắc Kinh, một mình cậu phải làm sao bây giờ??" Tiểu Thỏ nghe giọng nói cô ấy, lập tức thở phào nhẹ nhõm, "Ký túc xá các cậu đóng cửa chứ, tớ hiện tại đi tìm cậu."

"Hẳn là còn chưa đóng đi..." Trình Thi Đồng nhìn thoáng qua thời gian, trong giọng nói mang theo một tia khàn khàn nói: "Cậu đừng tới tìm tớ, tớ ra ngoài tìm cậu..."

Đại khái hai mươi phút sau, trong khách sạn ở cửa trường học Trình Thi Đồng, cuối cùng Tiểu Thỏ nhìn thấy Trình Thi Đồng sắc mặt trắng bệch.

Đại khái là bởi vì hai ngày này đều không có ăn gì, cô thoạt nhìn giống như gầy gò đi rất nhiều, đến đi đường cũng giống như bay.

Tiểu Thỏ vội vàng tiến lên đỡ Trình Thi Đồng, vẻ mặt đau lòng hỏi: "Chuyện gì xảy ra, buổi sáng cậu đột nhiên gửi tin nhắn kia cho tớ, làm tớ giật cả mình."

Trình Thi Đồng nhìn chằm chằm mặt Tiểu Thỏ trong chốc lát, sau đó nhìn xung quanh phía sau cô ấy một chút hỏi: "Chú nhỏ tớ đâu, không có đi theo cậu cùng nhau đến??"

"Anh ấy đi công tác, không ở Nam Kinh, tớ đã nói cho anh ấy biết, anh ấy sẽ mau chóng xử lý tốt chuyện trong tay, sau đó chạy tới." Tiểu Thỏ ôm Trình Thi Đồng, để cho cô ấy ngồi xuống ở trên giường, sau đó rót cho cô ấy một ly nước nói: "Đến cùng đã xảy ra chuyện gì?? Lúc nghỉ hè, cậu và Tiểu Cố trở về thành phố Z, tớ đã cảm thấy sắc mặt anh ấy thoạt nhìn giống như không tốt lắm, khi đó còn tưởng rằng bệnh máu chậm đông của anh lại mất máu quá nhiều, cũng không nghĩ nhiều, sao mới cách hơn một tháng, liền..."

Trình Thi Đồng cầm lấy ly nước trong tay, nhẹ nhàng uống một ngụm, sau đó cười cười, lời nói không đúng đề hồi đáp: "Chú nhỏ của tớ không có tới cũng tốt, đỡ phải hai người tú ân ái ở trước mặt tớ, kích thích tớ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1122: Sao cậu lại tới Bắc Kinh?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.