247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1120: Hóa ra tình yêu khó như vậy

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1120: Hóa ra tình yêu khó như vậy online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng xoay đầu lại, mắt tràn đầy nước mắt nhìn ông, lại cúi đầu nhìn nhìn IPOD trong tay mình, cuối cùng chậm rãi gật đầu, cô đứng dậy, ngồi xuống ở trên ghế hành lang, sau đó nhét ống nghe IPOD vào trong lỗ tai của mình, đè xuống phím khóa.

Trong tai nghe lập tức truyền đến một trận tiếng âm nhạc du dương, chỉ chốc lát sau, một bài hát hơi thương cảm vang lên.

"Vì sao yêu lại bắt đầu mưa, vì sao chúng ta càng đi càng xa, vì sao cười có chút mất tự nhiên, vì sao tôi yêu có chút bất an, nước mắt dời núi lấp biển, lại ngăn cản không được tổn thương, tình yêu chúng ta kết thúc ở đêm này, xuân hạ đông ấm áp rất cần phải có em làm bạn, giờ phút này một mình tôi quen cô đơn, yêu đau khổ nhất la lên, không thể đủ để làm lại, nhiều năm sau tôi lại vững vàng ghi tạc trong đầu, hạnh phúc lại đến tôi vẫn sẽ tràn trề mong đợi, tìm về hạnh phúc lúc yêu ban đầu..."

Trình Thi Đồng nghe nghe, nước mắt lại bắt đầu không khống chế được khóc lên, cô ngẩng đầu lên, nhìn trần nhà hành lang bệnh viện, chỉ cảm thấy hai câu ca từ kia, hát đến chính mình từng đợt đau lòng.

Xuân hạ đông ấm áp rất cần phải có ngươi làm bạn...

Giờ phút này một mình tôi quen cô đơn...

Sau khi ca khúc này chấm dứt, trong tai nghe có một lát lặng im, nhưng mà, lại một khúc nhạc dạo giống vậy vang lên.

Đôi mắt Trình Thi Đồng đẫm lệ mơ hồ cúi đầu, lúc này mới phát hiện, trên màn hình IPOD-NA NO trong tay, chỉ hiện lên một ca khúc như vậy.

Bên trong toàn bộ IPOD cũng chỉ có một ca khúc như thế - - ( hóa ra tình yêu khó như vậy).

Hóa ra tình yêu...

Thực khó như vậy a...

Ánh mắt Trình Thi Đồng trống rỗng nhìn trần nhà, trong đầu chỉ càng không ngừng lặp lại một câu nói như vậy.

Ngày 27 tháng 8 2014, ngày sinh mạng Cố Ninh Thư kết thúc.

Trình Thi Đồng ngồi ở trong hành lang của bệnh viện, ngồi suốt cả đêm, mặc cho ai tới khuyên bảo, cô đều giống như không có nghe thấy.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1120: Hóa ra tình yêu khó như vậy

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.