247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1118: Anh thực sự đi rồi

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1118: Anh thực sự đi rồi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cũng không biết thời gian qua bao lâu, tựa hồ dài đằng đẵng như một thế kỷ, lại tựa hồ chỉ là một chớp mắt ngắn ngủi.

Trong lúc đó tựa hồ có bác sĩ chủ quản cầm một phần giấy chứng nhân y học tử vong tới đây, để ba mẹ Cố Ninh Thư ký tên, sau đó nhà xác bệnh viện liền tới hai người, đẩy một chiếc xe đẩy lạnh như băng tiến vào phòng bệnh.

Trong nháy mắt khi hai người kia nhìn thấy Trình Thi Đồng còn nắm tay Cố Ninh Thư, khẽ ngơ ngác một chút, sau đó đi lên phía trước, thật xin lỗi nói cho cô biết, dựa theo quá trình xử lý bệnh nhân tử vong của bệnh viện, bọn họ nhất định phải đưa thi thể đi nhà xác.

Trình Thi Đồng tựa hồ là nghe hiểu, lại tựa hồ không nghe hiểu, chỉ là ngoan ngoãn buông tay Cố Ninh Thư ra.

Hai người kia mang Cố Ninh Thư, để anh lên xe đẩy, sau đó trong nháy mắt dùng vải màu trắng phủ ở trên thân thể anh.

Trình Thi Đồng giống như bừng tỉnh từ trong mộng, cả người nhào vào xe đẩy, khóc nói: "Các người đừng đụng vào anh ấy, anh ấy chỉ là ngủ, có lẽ chỉ chốc lát nữa liền tỉnh."

"Vị tiểu thư này..." Một người trong đó bị làm khó nhìn Trình Thi Đồng, thấp giọng mở miệng nói: "Anh ta đã đi... cô... Nén bi thương đi..."

"Đúng vậy, xin phối hợp công việc chúng tôi một chút được không??" Một người khác cũng thật khó khăn nhìn cô.

Làm việc ở bệnh viện, đã sớm nhìn quen sinh ly tử biệt, cho dù là tâm tình cực kỳ bi ai hơn nữa, theo thời gian trôi qua, cuối cùng sẽ có lúc bình phục lại.

Trình Thi Đồng gắt gao ôm Cố Ninh Thư, khóc bù lu bù loa, nói cái gì cũng không chịu buông tay.

Ba Cố Ninh Thư vừa lau nước mắt, vừa đi tiến lên, vỗ nhẹ bả vai Trình Thi Đồng, giọng khàn khàn nói: "Đồng Đồng... Ninh Thư nó... Đã không còn..."

"Anh ấy ở đây, anh ấy ở chỗ này!!" Từ trong mắt Trình Thi Đồng rơi xuống nước mắt, rơi xuống ở trên tấm vải trắng kia, nhuộm ra nhiều đóa hoa sẫm màu.

Ba Cố Ninh Thư thở dài một tiếng, nước mắt cũng không ức chế được chảy ra bên ngoài: "Đồng Đồng, Cố Ninh Thư nó thực sự đi rồi..."

Trình Thi Đồng đã sớm khóc đến mức không kềm chế được.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1118: Anh thực sự đi rồi

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 14 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.