247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1116: Tạm biệt

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1116: Tạm biệt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cố Ninh Thư cũng gật đầu cười nói: "Gửi cho anh, anh cũng muốn làm hình nền."

"Ừ, được." Trình Thi Đồng cúi đầu, ngón tay nhanh chóng xẹt qua ở trên điện thoại di động, mấy tấm hình này liền từ trong tin nhắn, truyền tới trên điện thoại di động của Cố Ninh Thư.

"Có muốn lại chụp mấy tấm không?? Hiếm khi em mặc đến thục nữ như thế." Sau khi Cố Ninh Thư lưu những hình kia, ngẩng đầu lên vẻ mặt ranh mãnh nhìn cô hỏi.

"Được." Trình Thi Đồng gật gật đầu, sau đó lại nhíu lông mày lại nhìn anh mất hứng nói: "Cái gì gọi là hiếm khi thục nữ, chẳng lẽ bình thường em không thục nữ sao, hửm??"

"Ừ... Cái này... Còn chờ thương lượng..." Cố Ninh Thư cẩn thận suy tư một chút, thuận miệng nói.

"..."

Mẹ Cố Ninh Thư nhìn hai người bọn họ cãi nhau, cứ ngồi ở bên cạnh như vậy, vừa khóc vừa cười, nước mắt gần như chưa tunfwf dừng lại qua.

Đến lúc nhá nhem tối, Cố Ninh Thư lại bắt đầu sốt cao, mấy bác sĩ đẩy dụng cụ xông vào phòng bệnh anh, thở dưỡng khí, làm mạch xung, đo huyết áp tim đập.

Trình Thi Đồng đứng ở cửa phòng bệnh, nhìn một màn trước mắt này chỉ cảm giác tâm mình đều nhéo lên.

Cố Ninh Thư nằm ở trên giường, tựa hồ cố gắng muốn tháo mặt nạ bảo hộ dưỡng khí trên mặt xuống.

Mấy bác sĩ thương lượng một chút, sau đó nhận được ý kiến của người nhà, lúc này mới tháo mặt nạ bảo hộ dưỡng khí của anh xuống.

Anh liền như vậy nằm ở trên giường bệnh, một đôi mắt xinh đẹp thẳng tắp nhìn Trình Thi Đồng mặc áo cưới đứng ở cửa, thấp giọng mở miệng hô một tiếng: "Đồng Đồng..."

"Ừ!!" Trình Thi Đồng gật gật đầu, dùng sức lau nước mắt của mình, đi lên phía trước.

"Tạm biệt."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1116: Tạm biệt

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.