247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1113: Váy cưới màu trắng

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1113: Váy cưới màu trắng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ngoài phòng bệnh phát sinh những chuyện kia, anh một mực không biết rõ, anh chỉ biết là người anh yêu nhất cuộc đời này, đang đứng ở nơi cách anh không xa.

Vừa rạng sáng hôm sau, Cố Ninh Thư liền chuyển từ phòng săn sóc đặc biệt tới phòng bệnh bình thường.

Đại khái là vừa mới qua một lần quỷ môn quan, sắc mặt của anh mặc dù thoạt nhìn càng thêm tái nhợt, nhưng tinh thần lại rõ ràng khá hơn trước nhiều.

Chỉ là giờ phút này, tâm tình anh lại có chút nôn nóng.

Mẹ ngồi ở bên cạnh anh, rõ ràng đôi mắt sưng giống như hạch đào, trong một đêm tựa hồ tiều tụy không ít, mà ba bên kia, trên mặt lại là mây đen giăng đầy, giữa hai người có một loại không khí quái dị đang lưu động.

Cố Ninh Thư trầm mặc rất lâu, cuối cùng thấp giọng mở miệng hỏi: "Mẹ, Đồng Đồng đâu??"

"A... Đồng Đồng sao..." Mẹ Cố Ninh Thư ngẩng đầu lên, một đôi mắt sưng đỏ nói với anh: "Nó mới vừa nói nó đang ở trên đường, lát nữa liền đến, đừng nóng vội... ha..."

"Vâng..." Cố Ninh Thư thấp giọng đáp một tiếng, ánh mắt lại càng không ngừng nghiêng mắt nhìn cửa phòng bệnh.

Một lát sau, một trận tiếng bước chân vội vàng truyền đến, một giây sau, Trình Thi Đồng trực tiếp bay thẳng tiến vào trong phòng bệnh.

Vào trong giây phút Cố Ninh Thư nhìn thấy cô, cả người đều sửng sốt.

Ánh nắng sáng sớm chiếu vào từ ngoài cửa kính phòng bệnh, Trình Thi Đồng đang ở giữa ánh nắng sáng lạn, mặc một bộ váy cưới màu trắng, thanh tú động lòng người đứng ở trước mặt anh.

Lúc ba mẹ Cố Ninh Thư thấy một màn như vậy, cũng sửng sốt, hai người bọn họ nhìn thoáng qua nhau, sau đó ánh mắt rơi ở trên người Trình Thi Đồng, trong ánh mắt tràn ngập nghi vấn.

Trình Thi Đồng có chút thẹn thùng đứng ở trước giường bệnh Cố Ninh Thư, lộ ra một nụ cười sáng lạn với anh, sau đó xoay một vòng tại chỗ, nhỏ giọng hỏi: "Như thế nào, đẹp không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1113: Váy cưới màu trắng

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 34 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.