247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1112: Để cho cháu chế giễu

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1112: Để cho cháu chế giễu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Lão Cố, lão Cố ông làm sao, hả??" Mẹ Cố Ninh Thư nhìn tình cảnh trước mắt, vội vàng té nhào ở bên cạnh ba Cố Ninh Thư, trên mặt trang điểm tinh xảo đã sớm khóc lem, giọng nói đã sớm không có giọng điệu hô: "Lão Cố ông đừng giận tôi... Tôi thực chỉ là... Quá yêu ông, nhiều năm như thế tôi ở bên cạnh ông, ông cũng là có yêu tôi, phải không??"

"Bà... bà..." Ba Cố Ninh Thư dùng sức nện ngực của mình, một hồi lâu sau cũng nói không ra lời.

Nhiều năm như thế, lại chỉ có một mình ông chẳng hay biết gì, năm đó ông hận rất Tĩnh Lan, đến đứa bé sinh ra cũng không biết, thậm chí cũng không có đi liếc nó một cái, lúc bà ấy đi, ông cũng không biết, khi đó bà ấy hẳn đã tuyệt vọng cỡ nào... Còn có Trừng Tịch đứa bé này...

Ông vẫn luôn tin chắc nó không phải là con trai ruột của mình, cho đến sau khi Tĩnh Lan qua đời, ông ngẫu nhiên gặp được nó một lần, mới giật mình nó và Ninh Thư lại có vài phần tương tự, khi đó, mặc dù cảm thấy nó có thể là con trai ruột của mình, nhưng nghĩ đến hình ảnh Tĩnh Lan quần áo không chỉnh tề nằm cùng một chỗ với người đàn ông xa lạ kia, ông liền không muốn thấy nó...

Ông sai người cho nó một cái chìa khóa trong nhà, chỉ cho nó vào lúc không có người trong nhà tới đây lấy phí sinh hoạt...

Nhiều năm như thế... nhiều năm như thế...

Ông lại có thể lãnh đạm với con trai ruột của mình như vậy...

Một người là con trai ông che chở ở trong lòng bàn tay từ nhỏ đến lớn, một người là con trai cô đơn chưa bao giờ cảm thụ qua tình thương của ba...

Ông rốt cuộc đã gây ra nghiệt gì...

Ba Cố Ninh Thư ngồi dưới đất bình phục tâm tình của mình rất lâu, vừa ngẩng đầu, liền nhìn thấy Trình Thi Đồng đang hai tay chống ở trên cửa sổ thủy tinh, xoay đầu lại nhìn mình.

"Để cho cháu chế giễu..." Ba Cố Ninh Thư miễn cưỡng lộ ra một nụ cười khổ với cô, thấp giọng nói ra.

Trình Thi Đồng không biết rõ giờ khắc này, chính mình nên dùng vẻ mặt như thế nào đến đối mặt với ông mới tốt, vì vậy chỉ đành lắc đầu, tiếp tục quay đầu đi, nhìn Cố Ninh Thư trong phòng bệnh.

Ánh mắt anh vẫn luôn ôn nhu nhìn cô, chưa bao giờ dời qua.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1112: Để cho cháu chế giễu

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.