247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1111: Bà vô liêm sỉ

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1111: Bà vô liêm sỉ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Ba Cố Ninh Thư lập tức chán chường ngã ngồi dưới đất.

Ông đến nay vẫn còn nhớ rõ, chính mình khi đó tát một bạt tai lên mặt Tĩnh Lan, rống giận mắng bà ấy không biết xấu hổ... bảo bà ấy cút... bảo bà ấy cuộc đời này đừng xuất hiện ở trước mặt mình nữa... Sau đó, ông liền xoay người đi...

Đoạn thời gian kia, ông nản lòng thoái chí, ngày ngày lấy rượu giải sầu, cho đến khi một ngày nào đó, lúc uống rượu, gặp được mẹ Cố Ninh Thư, bà ôn nhu săn sóc, khéo hiểu lòng người, ở lúc cuộc đời ông ấy ở dưới đáy cốc, làm bạn với ông, khích lệ ông...

Ông cho rằng đó là trời cao an bài, ở sau khi Tĩnh Lan phản bội ông, lại tặng cho một người đàn yêu như vậy...

Nhưng lại không nghĩ rằng...

Đây hết thảy...

Trình Thi Đồng nghe những lời kia, chỉ cảm giác toàn thân mình rét run.

Ba Cố Ninh Thư ngồi ở trên mặt đất hành lang bệnh viện lạnh như băng, một hồi lâu sau, cuối cùng phục hồi tinh thần lại, giọng ông run rẩy hỏi mẹ Cố Ninh Thư: "Về sau... Về sau thế nào??"

"Về sau..." Mẹ Cố Ninh Thư vừa khóc, vừa thấp giọng nói: "Về sau tôi cũng không còn gặp lại bà ấy, nhưng nghe bạn bè nói, một mình bà ấy sinh hạ đứa bé, ba mẹ của bà ấy không muốn nhận thức bà ấy, chán ghét bà ấy bại hoại nề nếp gia đình, bà ấy bắt đầu từ sau khi sinh xong đứa bé, vẫn luôn tự mình nuôi Trừng Tịch... Đại khái là trong tháng không có dưỡng tốt, về sau thân thể liền vẫn luôn không thế tốt hơn... lúcTrừng Tịch mười hai tuổi... bà ấy qua đời, trước khi qua đời sai người lưu lại cho ông một phong thư... Tôi... Tôi sợ ông và bà ấy tình cũ lại cháy, liền... Không có cho ông xem..."

"Bà... bà vô liêm sỉ!!!" Tay ba Cố Ninh Thư run rẩy, chỉ mũi mẹ Cố Ninh Thư, giọng mất khống chế nói: "Người đã sắp chết, còn tình cũ lại cháy!? Lại cháy cái gì?? Trước khi bà ấy chết báo tin cho tôi, bà lại còn dám giấu đi!! Bà... bà..."

Ba Cố Ninh Thư gầm lên gầm lên, nhịn không được duỗi tay che trái tim của mình, cả người run rẩy nói không ra lời.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1111: Bà vô liêm sỉ

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.