247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1110: Chuyện xưa

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1110: Chuyện xưa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Sau khi mấy người bác si rời đi, ba Cố Ninh Thư một phen kéo mẹ Cố Ninh Thư co quắp trên mặt đất lên, đỡ bà đến trên ghế dựa, sau đó nửa ngồi ở trước mặt bà, ánh mắt thẳng tắp nhìn bà hỏi: "Bà nói cho tôi biết, bà làm sao biết chuyện của Trừng Tịch và Tĩnh Lan??"

Mẹ Cố Ninh Thư nghiêng đầu đi, càng không ngừng lau nước mắt, môi khẽ hơi giương ra, lại là một câu nói cũng không có nói ra.

"Nói!!" Ba Cố Ninh Thư trực tiếp rống to một tiếng.

Trình Thi Đồng và mẹ Cố Ninh Thư bị một tiếng rống này của ông hù dọa đến thân thể run lên.

Mẹ Cố Ninh Thư bỗng chốc liền dừng khóc thút thít, bà trợn tròn mắt nhìn ba Cố Ninh Thư ngồi xổm ở trước mặt mình, một hồi lâu sau, cuối cùng nhếch miệng, gào khóc ra: "Năm đó...lần đầu tiên lúc tôi nhìn thấy ông, liền đặc biệt đặc biệt thích ông, khi đó liền muốn cả đời này không ông sẽ không gả... Tôi tìm mấy người bạn thân, điều tra tình huống của ông một chút... Biết rõ khi đó, ông có một người bạn gái, chính là... Chính là mẹ Trừng Tịch... Hơn nữa giống như đều sắp muốn đàm hôn luận gả... Sau đó... Sau đó vì chia rẽ các người, tôi liền... Tôi liền... Lấy danh nghĩa của ông hẹn mẹ Trừng Tịch ra ngoài, sau đó... Sau đó..."

Giọng nói bà dừng lại, tựa hồ là không dám nói tiếp...

"Sau đó như thế nào??" Ba Cố Ninh Thư nheo mắt lại, ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm bà.

"Sau đó thả thuốc ngủ ở trong nước của bà ấy, sau khi bà ấy ngất đi... Kêu mấy người bạn kia, nâng bà ấy đến trong phòng đã thuê trước đó... tôi... tôi cởi quần áo của bà ấy ra, sau đó tìm một người... Đẹp trai... Nằm ở bên người bà ấy, lại... Lại để cho bạn bè dùng điện thoại khách sạn gọi tới đơn vị của ông, nói có chuyện để cho ông nhanh tới... Lại sau đó... Lại sau đó chính là như ông nhìn thấy vậy..."

Giọng nói mẹ Cố Ninh Thư càng ngày càng nhỏ...

Ba Cố Ninh Thư lại là toát một thân mồ hôi lạnh.

Ông còn nhớ rõ chính mình năm đó lúc vội vã đuổi tới khách sạn, liền nhìn thấy Tĩnh Lan và một người đàn ông xa lạ quần áo không chỉnh tề nằm cùng một chỗ, khi đó bà mơ mơ màng màng tựa hồ mới vừa tỉnh ngủ, người đàn ông kia đưa lưng về phía chính mình, nói với bà ấy bảo bà ấy sinh hạ đứa bé ra, ông ta thừa nhận, ngàn vạn đừng để con ông ta theo họ người đàn ông khác...

Mà "người đàn ông khác" kia... Nói chính là ông...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1110: Chuyện xưa

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.