247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1108: Tỉnh lại

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1108: Tỉnh lại online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng cảm giác chân mình có chút như nhũn ra.

Cô ngồi xuống ở trên chiếc ghế dài trong hành lang kia, ánh mắt ngây ngốc nhìn Cố Ninh Thư trong phòng săn sóc đặc biệt, trên những dụng cụ tinh vi kia đang hiện lên huyết áp nhịp tim của anh, anh rõ ràng còn sống, còn ở trước mặt của mình, nhưng không biết rõ vì sao, cô lại cảm thấy anh cách mình càng ngày càng xa.

Cô ngồi ở trên ghế dài rất lâu, cũng không biết thời gian trôi qua bao lâu.

Tới lúc gần tối, có bác sĩ đi đến kiểm tra, Trình Thi Đồng nhìn các bác sĩ mặc vô quần áo khuẩn, đứng ở bên cạnh Cố Ninh Thư, tựa hồ đang nhíu lông mày lại tham thảo cái gì đó.

Đúng lúc đó, Cố Ninh Thư vẫn luôn hai mắt nhắm nghiền, sắc mặt tái nhợt, lại có thể chậm rãi mở mắt.

Trình Thi Đồng cảm giác nhịp tim của mình đều sắp muốn nhảy ra ngoài.

Cô nhìn thấy Cố Ninh Thư mang mặt nạ bảo hộ dưỡng khí, xoay đầu lại, đôi mắt trong suốt kia thẳng tắp nhìn mình, trong ánh mắt là thần sắc ôn nhu cô chưa bao giờ thấy qua.

Mà giữa cô và anh, lại cách một tường thủy tinh trong suốt, rõ ràng nhìn thấy đối phương, nhưng hoàn toàn không thể chạm đến...

"Ninh Thư!! Ninh Thư..." Mẹ Cố Ninh Thư sau khi nhìn thấy anh mở mắt ra, lập tức kích động lớn tiếng nói với ba Cố Ninh Thư: "Ninh Thư tỉnh, lão Cố, mau nhìn đi!!"

Ba Cố Ninh Thư cũng là vẻ mặt kích động đứng ở ngoài cửa sổ thủy tinh, nhìn Cố Ninh Thư trong phòng bệnh.

Nhưng mà thế giới lớn như vậy, trong ánh mắt của anh cũng chỉ có một mình Trình Thi Đồng.

Hai tay Trình Thi Đồng đỡ ở trên cửa sổ thủy tinh, mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Cố Ninh Thư, sợ trong lúc mình nháy mắt một cái, anh liền sẽ nhắm mắt lại.

Sau đó, cô nhìn thấy anh cười với mình một chút.

Tươi cười ấm áp và thanh thiển.

Các bác sĩ đứng ở bên cạnh Cố Ninh Thư tựa hồ là thương lượng một vài lời nói, sau đó liền một người tiếp theo một người đi ra phòng bệnh ICU.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1108: Tỉnh lại

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 22 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.