247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1105: Về Bắc Kinh

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1105: Về Bắc Kinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ai nha, áo cưới loại vật này đương nhiên phải mặc lúc cử hành hôn lễ nha." Tiểu Thỏ buông tay ra vẻ mặt bất đắc dĩ nói: "Tớ và Trình Chi Ngôn thương lượng rồi, chờ khi tớ tốt nghiệp đại học lại cử hành hôn lễ."

"A... Em gọi anh là gì?" Sau khi Trình Chi Ngôn nghe lời nói của Tiểu Thỏ, một đôi mắt trong suốt hơi híp lại, trong ánh mắt phát ra ánh sánh nguy hiểm nhìn cô.

"Ách... Cái kia, ông xã!!" Tiểu Thỏ vội vàng cơ trí đổi giọng kêu to một lần.

"Rất tốt." Trình Chi Ngôn hài lòng cười cười, cúi đầu nhẹ khẽ hôn một cái ở trên cánh môi đỏ thắm của cô.

Trình Thi Đồng nhìn nhìn hoa cầm trong tay mình, lại quay đầu nhìn nhìn Cố Ninh Thư đứng ở bên cạnh mình, mỉm cười ngọt ngào với anh.

Sau khi Trình Chi Ngôn và Tiểu Thỏ lĩnh chứng xong, Cố Ninh Thư ở thành phố Z thêm mấy ngày, sau đó liền ngồi máy bay về Bắc Kinh.

Trước khi đi, Trình Thi Đồng rất không yên tâm dặn dò anh nhất định phải uống thuốc đúng hạn, nhất định phải chú ý an toàn, nhất định phải đợi cô khai giảng trở về tìm anh.

Cố Ninh Thư đều cười nhất nhất đáp ứng.

Tiểu Thỏ đi theo Trình Chi Ngôn đi Nam Kinh, Cố Ninh Thư cũng về Bắc Kinh, Trình Thi Đồng đột nhiên phát hiện, kỳ nghỉ hè này, có thể phải biến thành kỳ nghỉ hè nhàm chán nhất nhất trong kiếp sống sinh viên của cô.

Cách lúc đi học còn có một tuần, cuối cùng Trình Thi Đồng chịu không được đề xuất về Bắc Kinh.

Ở sau khi máy bay hạ cánh ở sân bay thủ đô, cô liền bật di động lên, gọi điện thoại cho Cố Ninh Thư, muốn cho anh một kinh hỉ.

Nhưng mà điện thoại vang lên rất nhiều tiếng cũng không có người tiếp, liền ở khi Trình Thi Đồng có chút thất vọng muốn cắt đứt, điện thoại cuối cùng cũng thông.

"Tiểu Cố, anh làm gì vậy, vì sao không nhận điện thoại của em??" Trình Thi Đồng một tay kéo hành lý, một tay cầm lấy điện thoại, oán giận nói với đầu bên kia.

"Đồng Đồng..." Trong loa truyền đến, cũng không phải giọng nói trầm thấp dễ nghe của Cố Ninh Thư, mà là giọng nói hơi có vẻ già nua mệt mỏi của ba Cố Ninh Thư.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1105: Về Bắc Kinh

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.