247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1099: Trực tiếp đi qua

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1099: Trực tiếp đi qua online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tiểu Thỏ nháy mắt mấy cái, nhìn Cố Ninh Thư sững sờ trong chốc lát, sau đó nhảy dựng lên từ trên ghế salon nói: "Cố Ninh Thư!? Anh thực sự đến?"

"Không hoan nghênh phải không??" Cố Ninh Thư cười cười, thấp giọng hỏi.

"Sao có thể chứ!?" Tiểu Thỏ vẻ mặt ngạc nhiên mừng rỡ nhìn anh nói: "Cảm giác thân thiết đã lâu không gặp anh, cũng khoảng... Hai năm đi?? Tiểu Cố, anh càng ngày càng soái a!!"

"..." Trình Chi Ngôn yên lặng nhìn cô một cái, sau đó giọng lành lạnh nói: "Bây giờ hối hận vẫn còn kịp."

"Khụ khụ..." Tiểu Thỏ nghe câu này của anh, không cẩn thận, liền bị nước miếng của mình làm sặc.

"Thôi đi, chú nhỏ, chú đừng ngay cả dấm chua Tiểu Cố nhà cháu cũng ăn chứ, sau này chú liền được luật pháp bảo vệ, nhìn bộ dáng hận gả đi kia của chú, thật sự là ném mặt mũi nhà họ Trình chúng ta." Trình Thi Đồng làm mặt quỷ với Trình Chi Ngôn, tổn hại anh các loại.

"A... Cháu không hận gả thì tốt." Khóe miệng Trình Chi Ngôn kéo ra một đường cong, duỗi tay ôm chầm Tiểu Thỏ vào trong ngực, từ trên cao nhìn xuống Trình Thi Đồng nói: "Thật ra trong lòng cháu đã hâm mộ đến nổ bong bóng đi?"

"..." Trình Thi Đồng trừng mắt nhìn anh rất lâu, sau đó quay đầu đi, đỏ mặt nói: "Không nghĩ để ý đến chú."

Trình Chi Ngôn quay đầu lại, nhìn thoáng qua đám thân thích trong phòng khách kia, chần chờ một chút, cúi người nhẹ nhàng nói ở bên tai Tiểu Thỏ: "Nếu không, chúng ta trực tiếp đi qua đi."

"A??" Tiểu Thỏ mặt tràn đầy không hiểu nhìn anh.

"Quá nhiều người." Trình Chi Ngôn nhíu lông mày lại, đích xác khó có thể tưởng tượng cảnh tượng nhiều thân thích đi theo phía sau mình đi lấy chứng như thế.

"Vậy... Có muốn nói một tiếng với ba mẹ không??" Tiểu Thỏ do dự một chút, nhỏ giọng hỏi.

"Ừ." Trình Chi Ngôn gật gật đầu, sau đó buông tay ôm Tiểu Thỏ ra, đi đến bên cạnh ba mẹ của anh, nói với bọn họ vài câu, sau khi bọn họ gật đầu đồng ý, lúc này mới trở lại bên cạnh Tiểu Thỏ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1099: Trực tiếp đi qua

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.