247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1097: Anh cũng muốn đi về

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1097: Anh cũng muốn đi về online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Hắc hắc hắc, mang Tiểu Cố nhà cậu về nha, tớ mời các người ăn cơm, tớ đã nói với cậu, cuối tuần này tớ và chú nhỏ cậu muốn đi lĩnh chứng a." Tiểu Thỏ cười hì hì nói ra với Trình Thi Đồng.

"Tiểu Cố anh ấy..." Trình Thi Đồng khẽ ngơ ngác một chút, sau đó hỏi Cố Ninh Thư: "Tuần này Tiểu Thỏ muốn đi lĩnh giấy hôn thú, ách... Cô ấy muốn mời chúng ta cùng nhau ăn cơm, anh... Có thể trở về không?"

"Cô ấy muốn kết hôn??" Cố Ninh Thư sững sờ một cái, sau đó cười nói: "Cô ấy hẳn là còn chưa có tốt nghiệp đi?? Sớm như thế liền bước vào phần mộ tình yêu, về sau cô ấy sẽ không hối hận chứ??"

"Ách..." Trình Thi Đồng nghe lời nói của Cố Ninh Thư, nhịn không được đầu đầy hắc tuyến, đại ca à, em không có che micro a... Anh nói lớn tiếng như thế, chẳng may Tiểu Thỏ nghe được thì làm sao bây giờ??

"Cái kia... Đồng Đồng??" Tiểu Thỏ ở trong điện thoại thấp giọng kêu cô ấy một tiếng.

"Như thế nào?" Trình Thi Đồng phục hồi tinh thần lại, đáp một tiếng.

"Vừa rồi... Chú nhỏ cậu nghe được lời nói của Tiểu Cố nhà cậu, anh ấy nói Tiểu Cố nhà cậu có thể không cần trở về, anh ấy không chuẩn bị mời Cố Ninh Thư ăn cơm... Hắc... Ha ha ha ha..." Tiểu Thỏ nói nói, không ngừng lại chút nào, trực tiếp nhìn có chút hả hê bật cười.

"..." Trình Thi Đồng nhịn không được duỗi tay lau mồ hôi trên đầu một phen, quay đầu trừng Cố Ninh Thư một cái, sau đó lạnh nhạt nói: "Vậy thì thật là tốt, mấy ngày Tiểu Cố cảm mạo nóng rần lên thân thể không thoải mái, không thể quay về."

"Chao ôi?? Trời nóng như vậy, sao lại cảm mạo chứ??" Tiếng cười của Tiểu Thỏ bỗng chốc liền dừng lại.

"Đúng vậy, nghe nói mùa hè cảm mạo đều là ngu ngốc, tớ cảm thấy lo lắng trùng trùng với chỉ số thông minh của anh ấy." Trình Thi Đồng thở dài một hơi.

Cố Ninh Thư nghe vậy, nhịn không được duỗi tay nhéo nhéo gò má trắng mịn của Trình Thi Đồng.

"Được rồi, chờ tớ trở về lại nói với cậu, Tiểu Cố anh ấy nên tiến hành biện bạch vì chỉ số thông minh của anh ấy." Sau khi Trình Thi Đồng lại nói vài câu với Tiểu Thỏ, liền trực tiếp cúp điện thoại.

"Anh cũng muốn đi về." Cố Ninh Thư ôm eo cô từ phía sau, thấp giọng nói ra ở bên tai cô.

"Không được, anh còn đang phát sốt." Trình Thi Đồng nghĩa chính ngôn từ cự tuyệt anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1097: Anh cũng muốn đi về

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 16 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.