247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1096: Em đừng căng thẳng

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1096: Em đừng căng thẳng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Huống chi, kỳ nghỉ lần trước, không biết rõ vì sao, Cố Ninh Thư lại bắt đầu duy trì sốt nhẹ liên tục.

"Không sao, trước không phải đã kiểm tra rồi ư, chỉ là bị lạnh cảm mạo mà thôi, em căng thẳng như ạậy làm gì." Cố Ninh Thư nhìn Trình Thi Đồng đứng ngồi không yên, thấp giọng an ủi cô, bởi vì cảm mạo, trong giọng nói của anh mang theo giọng mũi nồng đậm.

"Nhưng cảm mạo của anh còn chưa có tốt." Trình Thi Đồng có chút bận tâm nhìn anh.

"Đâu có người bị cảm mạo ba ngày liền tốt, không phải đều nói ít nhất phải một tuần lễ sao."

Cố Ninh Thư có chút buồn cười nhìn cô nói: "Em đừng vừa thấy anh b cảm mạo liền cả kinh sợ hãi."

"Không được, em vẫn là chờ anh khỏi cảm mạo mới đi..." Trình Thi Đồng nắm tay Cố Ninh Thư, mặt tràn đầy lo lắng nhìn anh nói.

"Được rồi, đừng lo lắng." Cố Ninh Thư sờ sờ đầu cô, giọng nói nhẹ nhàng nói: "Anh bảo đảm mỗi ngày ngoan ngoãn uống thuốc, không ra cửa loạn, buổi tối lúc ngủ không đá chăn mền, được chưa?? Anh lại không phải là đứa nhỏ, em thực không cần căng thẳng như thế."

Trình Thi Đồng nhìn anh, không nói gì.

"Ngoan ngoãn trở về đi, đừng làm cho ba mẹ em lo lắng." Cố Ninh Thư nhẹ nhàng thở dài một hơi nói: "Nếu thật có vấn đề, anh lại gọi điện thoại gọi em trở về, được chưa??"

"Đừng, ngàn vạn đừng gọi điện thoại gọi em trở về! Em cũng không muốn anh có vấn đề gì." Trình Thi Đồng vội vàng duỗi tay che miệng anh, lại do dự trong chốc lát, cuối cùng gật đầu đồng ý trở về.

"Vậy em..." Lúc Cố Ninh Thư còn muốn nói tiếp chút gì, di động Trình Thi Đồng đột nhiên vang lên.

Nhìn thoáng qua là điện thoại của Tiểu Thỏ, Trình Thi Đồng trực tiếp nghe máy.

"Alo, Đồng Đồng, khi nào thì cậu trở về nha!!" Giọng nói Tiểu Thỏ tràn đầy hưng phấn lập tức truyền tới từ trong microphone.

"Ừ... là ngày mai đi." Trình Thi Đồng quay đầu nhìn Cố Ninh Thư một cái, chần chờ một chút, thấp giọng hồi đáp.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1096: Em đừng căng thẳng

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.