247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1094: Rất hâm mộ cậu

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1094: Rất hâm mộ cậu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Hắc??" Tiểu Thỏ trợn to hai mắt, giật giật khóe miệng nhìn cô ấy nói: "Chú nhỏ cậu hy vọng tớ ghen??"

"Đúng vậy, hơn nữa càng chua càng tốt." Trình Thi Đồng nháy mắt mấy cái, cười nói: "Tư vị chua sảng khoái a, đáng tiếc chú nhỏ tớ lại chưa từng nếm qua được..."

"..."

Tiểu Thỏ cảm giác mình là hoàn toàn không còn gì để nói.

"Chao ôi, chỉ là cậu theo chú nhỏ tớ như vậy cũng rất tốt, cuộc sống bình bình đạm đạm, thuận buồm xuôi gió, cậu an tâm trang trí, chờ tốt nghiệp, sau đó kết hôn, cậu xem, thật tốt đẹp, rất hâm mộ cậu."

Trình Thi Đồng thở dài một hơi, đặt đầu ở trên bờ vai Tiểu Thỏ, thấp giọng nói.

Tiểu Thỏ trầm mặc một lát, tựa hồ là nghe ra manh mối gì từ trong lời nói của cô ấy, xoay đầu lại, kỳ quái nói: "Như thế nào, chẳng lẽ cậu và Cố Ninh Thư nhà cậu không phải như thế sao, năm ngoái gia trưởng hai ngươi đều gặp mặt rồi, tuy nói lúc đầu năm nay, Tiểu Cố xảy ra một chút ngoài ý muốn, nhưng mà không phải bây giờ thương thế đã ổn rồi ư, hai người các cậu không phải là cũng giống như vậy chờ tốt nghiệp kết hôn ư??"

"Ừ... Xem như thế đi." Trình Thi Đồng nhắm mắt lại, cúi đầu đáp một tiếng, nhưng trong lòng thì đang không ngừng thở dài.

"Như thế nào, cậu và Tiểu Cố nhà cậu phát sinh chuyện gì sao??" Tiểu Thỏ sững sờ một chút, hai tay khoác ở cánh tay Trình Thi Đồng, thấp giọng hỏi.

"Không có gì..." Trình Thi Đồng mở mắt ra, cười cười nói với Tiểu Thỏ: "Chúng tớ... Cũng đang chờ tốt nghiệp kết hôn nha..."

Cô vừa nói vừa quơ quơ chiếc nhẫn kim cương trên ngón áp út bàn tay trái với Tiểu Thỏ.

"Ai nha, ta kháo!! Chiếc nhẫn kim cương a!! Tiểu Cố nhà cậu tặng cho cậu khi nào vậy??" Tiểu Thỏ lập tức vẻ mặt kinh ngạc vui mừng ôm tay Trình Thi Đồng, cẩn thận tường tận xem xét nửa ngày.

"Chính là mấy ngày hôm trước đó." Trình Thi Đồng cười đến vẻ mặt hạnh phúc nói: "Như thế nào, hâm mộ đi."

"Tớ mới không hâm mộ..." Tiểu Thỏ bỉu môi nói: "Năm ngoái người ta liền nhận được rồi."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1094: Rất hâm mộ cậu

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.