247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1093: Muốn cậu quen tuông

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1093: Muốn cậu quen tuông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Nhưng người khác có thích tớ hay không là chuyện của người khác, trong lòng tớ, tớ vẫn luôn thích Trình Chi Ngôn, một điểm này, tuyệt đối sẽ không thay đổi, tớ cũng sẽ không vì những người khác theo đuổi tớ, mà thích người đó." Tiểu Thỏ có chút buồn rầu nhìn Trình Thi Đồng nói: "Tớ đã hết sức giữ một khoảng cách rồi, nhưng hoạt động tập thể gì đó, cũng không thể không tham gia chứ, có vài người là không có biện pháp tránh né nha."

"Nói cũng có đạo lý." Trình Thi Đồng tiếp tục gật đầu nói với Tiểu Thỏ: "Chỉ là... chú nhỏ tớ thích ăn dấm chua như vậy, nói trắng ra, vẫn là bởi vì không có tự tin thôi."

"Không có tự tin??" Tiểu Thỏ lập tức vẻ mặt hoảng sợ nhìn Trình Thi Đồng nói: "Cậu nói ai?? Chú nhỏ của cậu không có tự tin?? Đừng nói giỡn, lúc công ty bọn họ mở họp, bộ dáng sát phạt quyết đoán của anh ấy, chỉ có thể khiến tớ may mắn anh ấy không phải là ông chủ của tớ a!!"

"Chao ôi, cái này... đàn ông về mặt sự nghiệp và trên tình yêu là không giống nhau a." Trình Thi Đồng có chút không còn gì để nói nhìn cô ấy nói: "Nói như thế nào đây, dù sao cậu nhỏ hơn chú nhỏ tớ rất nhiều, từ nhỏ đến lớn bên cạnh lại chỉ có một người đàn ông là chú ấy, đột nhiên đặt cậu đến trong một biển trai đẹp, chẳng may cậu phát hiện có người tốt hơn chú ấy, không cần chú ấy nữa thì làm sao bây giờ, cậu xem chú nhỏ tớ cũng sắp ba mươi, nam thanh niên đã lớn tuổi chưa lập gia đình, nghĩ tìm một người bạn gái một lần nữa, cũng là chuyện không phải dễ dàng như vậy nha..."

"Cái gì không dễ dàng chứ, lễ tân công ty bọn họ không phải ngày ngày nhìn chằm chằm anh ấy sao!!" Tiểu Thỏ cau mũi, không vui nói với Trình Thi Đồng: "Chú nhỏ cậu ngoài miệng nói muốn đổi cô ta đi, kết quả còn không phải là không đổi ư..."

"Chao ôi, là sao??" Trình Thi Đồng lập tức tinh thần tỉnh táo: "Làm sao cậu biết, cậu cãi nhau với chú nhỏ tớ à."

"Không có, dù sao chú nhỏ cậu cũng sẽ không thích người ta." Tiểu Thỏ nhún vai, vừa đi dạo vừa nói: "Nhưng bộ dáng anh ấy giống như rất không cao hứng là chính xác."

"..."

Trong khoảng thời gian ngắn Trình Thi Đồng không nói gì, chỉ là đôi mắt êm dịu chuyển chuyển, cuối cùng nhịn không được vỗ vỗ bả vai Tiểu Thỏ nói: "Không trách được chú nhỏ tớ vội vã muốn kết hôn với cậu như vậy, chú ấy thật đúng là một chút cảm giác an toàn cũng không có, tớ nói cậu, cho dù tin tưởng chú ấy, bên ngoài cũng phải ăn ghen a, như vậy chú ấy mới sẽ cảm thấy cậu để ý chú ấy, cậu nghĩ rằng vì sao chú nhỏ tớ không đổi tiếp tân kia đi, còn là không muốn cậu có một ngày đột nhiên ghen tuông đại phát, chua chết chú ấy ư."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1093: Muốn cậu quen tuông

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.