247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1091: Còn ăn nổi không?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1091: Còn ăn nổi không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Chỉ số thông minh đáng lo." Trình Thi Đồng vẻ mặt tiếc hận nhìn cô ấy.

"Vậy được, không cần nghiên cứu, chúng ta trực tiếp ra ngoài ăn cơm đi, tớ đã ở nhà khó chịu thật nhiều ngày, cậu đợi tớ một lát, tớ đi lên thay quần áo." Tiểu Thỏ vừa nhìn thấy chuyện bản thân đang phiền lòng được Trình Thi Đồng hai ba câu liền giải quyết như thế, lập tức cao hứng trở lại, cô ném đi mắt kính đang gác trên sống mũi, hai tay nâng mặt Trình Thi Đồng, sau khi bẹp dùng sức hôn một cái, liền nhanh chóng lên lầu.

Trình Thi Đồng nhìn thân ảnh cô ấy nhanh chóng biến mất ở trên bậc thang, nhịn không được lắc đầu.

Người này, vẫn là hùng hùng hổ hổ như thế a...

Khoảng mười phút sau, Tiểu Thỏ cũng đã thay xong quần áo đi xuống.

Cô một đường từ trên lầu chay như bay đến cửa, cầm lấy túi xách treo trên giá treo quần áo mũ ở cửa, liền kéo cánh tay Trình Thi Đồng hưng phấn nói: "Được rồi, chúng ta lên đường thôi!!"

Nói là đi ăn cơm tối, kết quả hai cô gái tụ lại một chỗ, hoàn toàn không có tiếng cũng có miếng ăn thật ngon này nọ.

Một đường này từ lầu một trung tâm thương mại đến tầng cao nhất, Tiểu Thỏ nhìn thấy ếch nướng muốn mua, nhìn thấy bắp rang cũng muốn mua, nhìn thấy gà rán xếp hàng cũng muốn mua, nhìn thấy thịt bò viên cũng muốn mua, càng đừng nhắc đến còn có kẹo que, kem nhân chocolate, macaron, hạt dẻ rang đường gì đó...

Vì vậy, khi hai người các cô đi đến cổng nhà hàng tầng cao nhất, Tiểu Thỏ cầm lấy hồng trà vị xoài Coco, vừa lòng thỏa mãn đánh ợ một cái, quay đầu nhìn Trình Thi Đồng hỏi: "Đồng Đồng, cậu còn nuốt trôi không??"

Trình Thi Đồng sờ sờ bụng nhỏ ăn đến phình phình của mình, lắc lắc đầu nói: "Còn nuốt trôi mới lạ, cậu tự vạch đầu ngón tay đếm một chút đi, một đường tới đây, cậu đã ăn bao nhiêu thứ."

"Nói giống như cậu không ăn." Tiểu Thỏ vẻ mặt khinh bỉ nhìn cô.

"..." Trong khoảng thời gian ngắn, Trình Thi Đồng lại có thể không phản bác được.

"Thôi, nếu không lại đi dạo một vòng, tiêu hóa một chút, sau đó lại tới đây ăn??" Tiểu Thỏ suy nghĩ một chút, cảm thấy cô và Trình Thi Đồng cứ như vậy đứng ở cổng nhà hàng người ta giống như cũng không quá tốt, dứt khoát liền đề nghị.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1091: Còn ăn nổi không?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.