247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1088: Nghỉ hè

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1088: Nghỉ hè online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ai da, trẻ tuổi chính là tốt, xem một chút bạn gái của cháu rất quan tâm cháu đó."

"Vâng..."

Cố Ninh Thư gật gật đầu, nhìn đèn đường uốn lượn ngoài cửa sổ, trong nội tâm nghĩ tới, cô xác thực là bạn gái tốt nhất.

Sau khi Cố Ninh Thư xuất viện một vài ngày, Trình Thi Đồng các cô liền bắt đầu được nghỉ hè.

Trước khi về nhà, sau khi Trình Thi Đồng hết lần này đến lần khác dặn dò anh ngày nghỉ nhất định phải chú ý an toàn, hơn nữa bảo đảm chính mình lúc tháng chín khai giảng, có thể trông thấy một anh vui vẻ, mới nguyện ý yên tâm trở về.

Cố Ninh Thư có chút buồn cười nhìn cô nói: "Vui vẻ cái gì, anh lại không phải là con khỉ, anh bảo đảm chín tháng lúc em trở lại, có thể nhìn thấy một Cố Ninh Thư hoàn hảo không tổn hao gì là được."

"Vậy không được." Hai tay Trình Thi Đồng ôm ngực, vẻ mặt nghiêm túc nhìn anh nói: "Tất phải tinh thần diện mạo đều rực rỡ hẳn lên mới được."

"Được, anh bảo đảm." Cố Ninh Thư bất đắc dĩ làm một dấu tay thề với cô, lúc này Trình Thi Đồng mới yên lòng lại.

Rời khỏi Bắc Kinh, lại trở lại thành phố Z, Trình Thi Đồng nhìn phong cảnh quen thuộc trước mắt, lại có thể có một loại cảm giác hoảng hốt nửa năm này như là một giấc mơ.

Lúc đó, Tiểu Thỏ đang ngồi ở trên sofa phòng khách, nghiên cứu hướng dẫn lắp đặt thiết bị Trình Chi Ngôn mang về cho cô, sau đó, chuông điện thoại di động của cô liền vang lên.

Tiểu Thỏ lấy di động qua, nhìn thoáng qua, là điện thoại của Trình Thi Đồng, vì vậy không hề nghĩ ngợi, liền ấn nút nghe máy.

"Alo, Đồng Đồng, cậu trở về chưa??" Tiểu Thỏ một tay cầm lấy điện thoại đặt ở bên cạnh lỗ tai, một tay tiếp tục lật sổ tay lắp đặt, hỏi cô ấy.

"Ừ, vừa tới nhà, như thế nào, buổi tối hẹn gặp??" Trình Thi Đồng nghe giọng nói khoan khoái của Tiểu Thỏ, cuối cùng cảm thấy có một chút cảm giác chân thật.

"Hẹn nha, đúng, thân thể Cố Ninh Thư nhà cậu như thế nào rồi, có khá hơn chút nào chưa??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1088: Nghỉ hè

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.