247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1087: Ngoan ngoãn chờ em

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1087: Ngoan ngoãn chờ em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cô mới không cần thử ngay bây giờ.

Nếu không, mua nhẫn kim cương, thử áo cưới, bọn họ tựa như đều nắm chặt thời gian làm xong những chuyện có lẽ sau này không có cơ hội làm được.

Cô không nên như vậy.

Cô tin tưởng Cố Ninh Thư có thể tiếp tục sống, cũng tin tưởng mình sẽ có ngày gả cho anh.

Cố Ninh Thư trầm mặc một hồi, sau đó cười cười, dắt cô tay rời đi.

Buổi chiều đó, bọn họ giống như thường ngày, xem phim, đi dạo phố, sau đó lại mua một chút đồ ăn vặt, ngồi ở trên bàn ghế ngoài trời quảng trường, vừa nói chuyện phiếm vừa ngắm phong cảnh vừa ăn đồ ăn.

Đến tối, Cố Ninh Thư đưa cô về cửa ký túc xá các cô, sau đó nhẹ nhàng hôn một chút trên trán cô nói: "Trở về đi."

"Vậy còn anh??" Trình Thi Đồng nắm lấy tay anh, không muốn buông ra.

"Anh đi cửa đón xe." Cố Ninh Thư cười cười, duỗi tay vỗ vỗ đầu cô.

"Trên đường nhất định phải chú ý an toàn!!" Trình Thi Đồng thập phần không yên tâm nhìn anh, một hồi lâu sau, nắm lấy cổ tay anh đi ra ngoài cửa trường: "Thôi, vẫn là em đưa anh về nhà đi, nếu không chẳng may trên đường anh lại muốn cứu con mèo con chó gì đó, trái tim nhỏ của em có thể không chịu được kinh hãi này."

Cố Ninh Thư "Phốc" một tiếng bật cười nói: "Yên tâm đi, sẽ không, nào có nhiều mèo chó chờ anh đi cứu như vậy."

"Không được." Trình Thi Đồng hết sức nghiêm túc lắc đầu, một đường kéo Cố Ninh Thư lại đi trở về cổng trường, chờ một hồi lâu, mới đợi được một chiếc xe taxi, cô nhét Cố Ninh Thư vào trong chỗ ngồi phía sau xe taxi, sau đó dặn dò sư phụ lái xe một mục đích, lúc này mới phất phất tay nói với Cố Ninh Thư: "Được rồi, an tâm về nhà đi, ngày mai em trực tiếp đi nhà anh tìm anh, ngoan ngoãn chờ em."

"Ừ." Cố Ninh Thư nén cười, gật gật đầu.

Sau khi xe taxi lái đi, sư phụ lái xe nhìn kính chiếu hậu hỏi Cố Ninh Thư: "Nhóc con, vừa rồi đó là bạn gái của cháu à??"

"Vâng." Cố Ninh Thư cười một tiếng, cúi đầu đáp một tiếng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1087: Ngoan ngoãn chờ em

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.