247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1085: Nhẫn tình nhân

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1085: Nhẫn tình nhân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Xem phim xong, Trình Thi Đồng đã sửa sang xong tâm tình của mình, cô kéo cánh tay Cố Ninh Thư, đi ra rạp chiếu phim, dọc theo đường đi, quay đầu lại nhìn hai người bọn họ, nam sinh, nữ sinh đều có không ít.

Cô liền cười hì hì đâm Cố Ninh Thư nói: "Anh xem một chút, nhiều nữ sinh đều đang quay đầu lại nhìn anh như vậy!!"

"Là sao, sao anh cảm thấy nam sinh nhìn em càng nhiều hơn một chút??" Cố Ninh Thư khẽ nhíu mày, cúi đầu xuống, rất nghiêm túc hỏi cô.

"Hắc hắc, bởi vì em đáng yêu a." Trình Thi Đồng mở trừng hai mắt với anh, sau đó dùng đầu cọ vài cái ở trên cánh tay của anh, cười tủm tỉm hỏi: "Kế tiếp chúng ta đi đâu??"

"Đi dạo phố." Cố Ninh Thư không có một chút do dự, trực tiếp nói ra với cô.

"Hắc??" Trình Thi Đồng sững sờ một cái, sau đó mặt mũi tràn đầy không thể tin nhìn anh nói: "Đi dạo phố?? Anh?? Một chàng trai?? Anh có hứng thú đi dạo phố từ khi nào."

"Đi dạo với em." Cố Ninh Thư cười cười, ôm cô trực tiếp đi đến trung tâm thương mại phía trước cách đó không xa.

Trình Thi Đồng đứng ở nơi cửa vào trung tâm thương mại, cầm lấy tay áo Cố Ninh Thư, vẻ mặt nghiêm túc nói: "Đạo lý này em đều hiểu, nhưng vì sao chúng ta phải tới Tân Quang Thiên Địa đi dạo, tất cả bên trong này đều là nhãn hiệu xa xỉ, ngoại trừ em có thể mua được đồ trang điểm, những thứ túi sách, đồng hồ đeo tay, đồ trang sức đeo tay em đều không mua nổi được..."

"Ừ... Vậy thì theo giúp anh đi dạo một chút." Cố Ninh Thư cười cười với cô, duỗi tay nắm lấy cô liền trực tiếp đi vào.

Trình Thi Đồng cảm giác mình có chút mộng, vốn đã nói bồi chính mình đến đi dạo phố mà, sao lại biến thành bồi anh đi dạo??

Bồi anh đi dạo cũng thôi đi, sao người này còn dắt lấy chính mình thẳng tắp đi tới quầy hàng Tiffany chứ??

Mãi cho đến khi Cố Ninh Thư đeo một chiếc nhẫn kim cương tinh xảo lên trên ngón tay cô, hỏi cô "Thích không", cô mới phục hồi tinh thần lại.

"Đây là... Làm gì??" Cô nháy một đôi mắt êm dịu, mặt tràn đầy không hiểu nhìn Cố Ninh Thư trước mặt.

"Nhẫn tình nhân." Cố Ninh Thư cười cười với cô, giơ lên chính mình tay đến, trên ngón tay thon dài trắng nõn của anh, cũng mang một chiếc nam giới cùng khoản với cô, chỉ là trên của nam giới không có kim cương mà thôi.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1085: Nhẫn tình nhân

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.