247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1081: Đẹp không?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1081: Đẹp không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Hừ..." Lúc này Trình Thi Đồng mới dừng lại không ngừng chọc tay anh, nhưng mà chỉ chốc lát sau, cô lại nhíu lông mày lại bắt đầu than thở lên.

"Như thế nào??" Cố Ninh Thư nhìn bộ dáng cô không ngừng thở dài, duỗi tay sờ sờ đầu cô, vẻ mặt quan tâm hỏi: "Có phải nơi nào không thoải mái hay không??"

"Không phải..." Một tay Trình Thi Đồng chống cằm, ngẩng đầu lên, mặt tràn đầy buồn rầu nhìn anh, thở dài một hơi nói: "Thật sự là... hôm nay em đã đủ xinh đẹp, luôn cảm thấy ngày mai không thể đột phá hơn xinh đẹp hôm nay của em a..."

"..."

Ánh mắt Cố Ninh Thư nhìn cô hơi ngẩn ra, sau đó nhịn không được, bật cười.

"Trình Thi Đồng, em còn có thể tự kỷ hơn một chút không??" Trong ngữ khí của anh, tràn đầy đều là bất đắc dĩ nói.

Trình Thi Đồng ngẩng đầu lên, vẻ mặt đắc ý nhìn anh cười.

Ngày hôm sau, vẫn là một thời tiết tốt sáng sủa.

Sáng sớm, Trình Thi Đồng liền xuất hiện ở trong bệnh viện, vốn là nghĩ tới giúp anh xử lý thủ tục xuất viện, không nghĩ tới, sáng sớm tinh mơ ba mẹ anh đã làm thỏa đáng hết thảy, chỉ là cười dịu dàng ngồi ở trong phòng bệnh, chờ cô đến.

Vào trong giây phút Cố Ninh Thư nhìn thấy cô, đôi mắt sáng ngời, sau đó liền không dời ánh mắt.

Cô đang mím môi, cười nhẹ nhàng nhìn mình.

Da thịt của cô trắng muốt như tuyết, một đầu tóc dài đen nhánh cột thành đuôi ngựa rủ xuống ở sau gáy, dưới mày liễu dài nhỏ, một đôi mắt ngập nước càng nhìn càng tốt, sống mũi thẳng thanh tú, môi kiều diễm ướt át khiến người nhịn không được muốn âu yếm.

Quan trọng nhất là, trong ngày thường từ trước đến nay cô đều thích mặc màu sắc thanh nhã, hôm nay lại có thể mặc một chiếc váy liền áo màu đỏ thẫm, trên váy có hoa văn chạm rỗng, dưới làn váy nhiều tầng, hai cái chân trắng mảnh khảnh thẳng tắp, giẫm giày cao gót cùng màu, thoạt nhìn phá lệ xinh đẹp không gì sánh được.

Cố Ninh Thư nhìn cô, một hồi lâu sau mới phục hồi tinh thần lại.

"Như thế nào, đạt được yêu cầu của anh chưa??" Trình Thi Đồng hết sức hài lòng nhìn phản ứng của Cố Ninh Thư, hai tay bày ở phía dưới cằm, làm thành bộ dáng một đóa Hoa, nghiêng đầu cười cười nói với Cố Ninh Thư: "Đẹp không??"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1081: Đẹp không?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.