247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1080: Hẹn hò

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1080: Hẹn hò online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Không biết bắt đầu từ lúc nào...

Hơi thở vốn thơm ngát trên người anh, dần dần biến thành mùi nước Javel...

Trình Thi Đồng chỉ là ngẫm lại, đều cảm thấy có chút lòng chua xót.

Cô trở tay ôm eo Cố Ninh Thư, sít sao ôm anh, ngẩng đầu lên, rất nghiêm túc phối hợp nụ hôn của anh.

Thật lâu sau, Cố Ninh Thư mới rời khỏi cánh môi cô.

Môi đỏ thắm của cô thoạt nhìn nũng nịu, sáng long lanh, giờ phút này đang khẽ mở ra, dùng sức thở hào hển.

Anh cứ như vậy yên lặng nhìn chăm chú vào cô thật lâu, sau đó ôm cô vào trong ngực mình.

Trình Thi Đồng bị anh hôn đến có chút chân nhũn ra, cả người cứ như vậy dựa vào lồng ngực anh, nghe tiếng tim đập thật nhanh của anh, lúc này mới dần dần phục hồi tinh thần lại.

"Ngày mai... anh xuất viện." Cố Ninh Thư ôm cô, cằm đặt ở trên đỉnh đầu cô, giọng nói cúi đầu hỏi cô: "Ngày mai em có tiết không??"

"Không có..." Trình Thi Đồng nghiêng đầu suy nghĩ một chút nói: "Các môn nên kiểm tra cuối cùng cơ bản đều thi xong, còn dư lại một hai môn, là mở sách kiểm tra."

"Vậy chiều nay... Có thể cùng nhau hẹn hò với anh không?" Cố Ninh Thư cúi đầu xuống, một đôi mắt xinh đẹp thẳng tắp nhìn cô, giọng nói có chút không quá chắc chắn hỏi.

Trình Thi Đồng nhìn ánh mắt ôn nhu của anh, dùng sức gật gật đầu.

"Được." Cuối cùng Cố Ninh Thư cũng bật cười, anh lại nhẹ nhàng mổ một cái ở trên gương mặt trắng mịn của Trình Thi Đồng, trầm giọng nói: "Ngày mai nhớ mặc xinh đẹp một chút."

"Anh nói cái gì??" Trình Thi Đồng trừng một đôi mắt trắng đen rõ ràng nhìn anh, sau đó duỗi tay chọc chọc ngực anh nói: "Ý của anh là hôm nay em mặc không xinh đẹp ư??"

"Không phải." Cố Ninh Thư nghẹn vui vẻ, vừa trốn tránh công kích của Trình Thi Đồng, vừa cầu xin tha thứ: "Anh nói sai, anh nói sai, ý tứ của anh là, hy vọng ngày mai em mặc càng xinh đẹp hơn hôm nay, càng xinh đẹp động lòng người hơn."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1080: Hẹn hò

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 24 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.