247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1079: Học tỷ

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1079: Học tỷ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Tin tức tốt là, buổi sáng ngày mai anh có thể xuất viện!!" Đôi mắt êm dịu của Trình Thi Đồng cười đến híp lại, ánh sáng mặt trời chiếu ở trên gương mặt trắng nõn trắng mịn của cô, làm cho da thịt cô thoạt nhìn đặc biệt óng ánh trong suốt.

"Ừ, đây đúng là tin tức tốt." Cố Ninh Thư nhịn không được cười cười, anh rời khỏi cửa sổ, chậm rãi đi đến trước mặt Trình Thi Đồng, cúi đầu xuống, một đôi mắt nhìn khuôn mặt tinh xảo của cô, thấp giọng hỏi: "Vậy tin tức xấu là cái gì??"

"Tin tức xấu là, năm học này của anh bởi vì tạm nghỉ học thời gian quá dài, trải qua nghiên cứu trường học quyết định, để anh lưu ban một năm. Ha ha ha ha..." Trình Thi Đồng nói nói, nhịn không được cười lên.

"Lưu ban một năm??" Lông mày Cố Ninh Thư nhịn không được khẽ nhăn lại.

"Đúng nha, chờ nửa năm sau lúc chính thức khai giảng vào tháng chín, em liền là một sinh viên đại học năm hai, mà anh, ha ha ha ha, còn đang học năm nhất!!" Trình Thi Đồng cười đến khom người xuống, cô một cái tay nắm lấy cổ tay Cố Ninh Thư, vừa cười vừa nói: "Mau, Tiểu Cố, đến gọi em một tiếng học tỷ nghe một chút!!"

"..." Cố Ninh Thư có chút buồn cười nhìn cô, sau đó nhẹ nhàng lắc đầu.

"Làm sao nha, vì sao không gọi em là học tỷ??" Trình Thi Đồng thấy anh lắc đầu cự tuyệt chính mình, nhịn không được cong cái miệng nhỏ hồng hào lên, có chút không vui nhìn anh.

"Em với anh lại không phải là một trường học, tại sao anh phải gọi em là học tỷ??" Cố Ninh Thư khẽ nhíu mày, nhìn Trình Thi Đồng buồn cười nói: "Nhiều nhất, anh chỉ có thể gọi em là bạn học trường khác mà thôi."

"Cái gì chứ! Em cao hơn anh một cấp, anh chính là phải gọi em là học tỷ!!" Trình Thi Đồng duỗi tay cấu véo Cố Ninh Thư một phen nói: "Gọi không, có gọi không??"

"Không." Cố Ninh Thư vừa cười né tránh công kích của Trình Thi Đồng, vừa duỗi tay kéo cổ tay cô qua, sau đó vừa cúi đầu, liền ấn cánh môi đạm bạc của mình lên trên môi đỏ thắm của cô.

"Ưm..." Trình Thi Đồng nháy mắt mấy cái, trong hơi thở tràn đầy đều là hương vị chuyên thuộc về anh.

Chỉ là...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1079: Học tỷ

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 33 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.