247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1077: Lần sau đừng khóc loạn

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1077: Lần sau đừng khóc loạn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

"Ừ..."

Cố Ninh Thư nhìn nụ cười sáng lạn của cô, tựa hồ người mỗi một lần muốn buông tay đều là anh, mà người mỗi một lần kiên trì tiếp đều là cô...

Cô lạc quan như vậy, sáng sủa như vậy, đáng yêu như vậy, cô rõ ràng xứng đáng với người tốt hơn, anh rõ ràng nên buông tay...

Nhưng nói thế nào, đều không muốn buông tay nữa.

"Em đã nói với anh, trị liệu bình thường, sống vài chục năm cũng là không thành vấn đề." Hai tay Trình Thi Đồng ôm cổ anh, nghiêm túc nhìn anh nói: "Cho nên anh nhất định phải ngoan ngoãn nghe lời, nói không chừng khi nào đó y học kỹ thuật tiến bộ, siêu vi trùng HIV có thể triệt để cút đi rồi, có đúng không??"

"Ừ." Cố Ninh Thư cúi đầu đáp lời, đôi mắt nhìn cô, lại càng ngày càng mơ hồ.

Cuối cùng, nước mắt vẫn không nhịn xuống được, một giọt tiếp theo một giọt rơi xuống.

"Chao ôi, anh khóc cái gì, anh là một người đàn ông, em còn không có khóc đâu, sao anh đã khóc lên..." Trình Thi Đồng duỗi tay sít sao ôm anh, gác đầu lên trên bờ vai anh, ở nơi anh không nhìn thấy, yên lặng chảy nước mắt, giọng nói lại cười nói: "Anh còn khóc em liền cầm di động chụp ảnh, sau đó phát đến trong diễn đàn cho mọi người xem nha."

"Xin lỗi..." Cố Ninh Thư cuối cùng run rẩy, duỗi tay nhẹ nhàng ôm vòng eo mảnh mai của cô, giọng nói trầm thấp mà đơn giản mang khàn khàn nói: "Đồng Đồng, thực xin lỗi..."

"..."

Trình Thi Đồng chỉ cảm thấy có nước mắt lạnh buốt càng không ngừng nhiễm ướt cổ mình, cô thở dài một hơi, trở tay vỗ vỗ bả vai Cố Ninh Thư nói: "Khóc đi, khóc đi, khóc lên sẽ dễ chịu hơn một chút..."

"Nhưng em cảnh cáo anh, lần sau cũng đừng khóc loạn, nếu không em cũng sẽ nhịn không được khóc lên theo..."

"Ừ..." Cố Ninh Thư đầu chống đỡ ở trên bờ vai Trình Thi Đồng, mặc cho nước mắt thấm ướt đầu vai cô.

Qua một hồi lâu, Cố Ninh Thư mới hơi thẹn thùng ngẩng đầu lên, mắt nhìn chằm chằm Trình Thi Đồng rất lâu, không nói lời nào.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1077: Lần sau đừng khóc loạn

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 29 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.