247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1076: Anh có yêu em hay không?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1076: Anh có yêu em hay không? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Bác sĩ cười cười nói: "Cậu ấy cũng là lo lắng cho cháu thôi, nói như vậy hôn môi là sẽ không lây bệnh siêu vi trùng HIV, nhưng nếu như trong miệng hai bên có miệng vết thương chảy máu, hoặc là khoang miệng bị lở loét, hoặc là loét rách da, như vậy lúc hôn môi có lẽ có một chút tỷ lệ bị nhiễm siêu vi trùng HIV."

"Đúng vậy, anh xem đi." Trình Thi Đồng duỗi tay chọc Cố Ninh Thư một cái, giọng thanh thúy nói: "Trong miệng em có vết thương, hay có khoang miệng lở loét không đi!"

Cố Ninh Thư đỏ mặt, một đôi mắt xinh đẹp nhìn Trình Thi Đồng, môi khẽ động động, nhưng cuối cùng lại không nói ra được một câu.

"Ừ, cho nên, còn có nghi vấn gì không??" Bác sĩ nhìn không khí có chút kỳ quái giữa hai người bọn họ, suy nghĩ một chút, vẫn là mở miệng hỏi một câu.

"Không thành vấn đề, cảm ơn bác sĩ!" Trình Thi Đồng xoay đầu lại, vẻ mặt cười tủm tỉm nhìn ông nói.

"Vậy ta đi trước." Bác sĩ điểm gật đầu, xoay người mang theo những y tá sau lưng, hùng hùng hổ hổ vội vàng rút lui ra khỏi phòng bệnh.

Bên trong cả căn phòng bệnh, lập tức chỉ còn lại hai người Trình Thi Đồng và Cố Ninh Thư.

"An tâm chưa??" Trình Thi Đồng nháy một đôi mắt êm dịu nhìn Cố Ninh Thư, ranh mãnh hỏi.

"..." Cố Ninh Thư thẳng tắp nhìn cô, không nói lời nào.

"Có thể tiếp tục hôn anh??" Trình Thi Đồng tới gần phía trước, khóe môi mang cười tiếp tục hỏi.

Cố Ninh Thư nhìn cô, quay đầu đi, thở dài một hơi nói: "Đồng Đồng... anh không đáng để em làm như vậy."

"Có đáng giá hay không là em định đoạt." Trình Thi Đồng duỗi tay, xoay mặt Cố Ninh Thư qua, rất nghiêm túc nhìn anh nói: "Anh có yêu em hay không??"

"Yêu." Cố Ninh Thư nhìn mắt cô, môi khẽ động động, cúi đầu đáp một tiếng.

"Vậy không phải được rồi ư, được rồi, đừng suy nghĩ nhiều như vậy." Trình Thi Đồng cúi đầu, cánh môi hồng nhạt nhẹ nhàng ấn một nụ hôn lên trên môi đạm bạc của anh, sau đó cười tủm tỉm nhìn anh nói: "Anh xem, ngoan ngoãn như vậy không phải được rồi ư, lại nói, hiện tại y học kỹ thuật cũng đang không ngừng tiến bộ nha, người mang theo siêu vi trùng HIV, chỉ cần an tâm tiếp nhận trị liệu, cũng có thể giống như người bình thường tiếp tục đi học hoặc là làm việc."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1076: Anh có yêu em hay không?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 37 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.