247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1073: Anh ấy đã nói cho cháu biết

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1073: Anh ấy đã nói cho cháu biết online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cố Ninh Thư thật sự là không có chỗ có thể lui, chỉ đành miễn cưỡng quay đầu đi chỗ khác, cả khuôn mặt đỏ bừng nhìn ngoài cửa sổ.

"Khụ khụ..."

Vừa lúc đó, cửa phòng bệnh đột nhiên truyền đến từng đợt tiếng ho khan lúng túng.

Trình Thi Đồng quay đầu đi, liếc mắt liền thấy một người bác sĩ mặc áo blouse trắng, nhiều y tá đi theo phía sau, đang ánh mắt lơ đãng đứng ở cửa.

"..."

Trình Thi Đồng cười cười, lui về, ngồi vững ở bên cạnh giường bệnh Cố Ninh Thư.

Bác sĩ mặc áo blouse đi tới, đứng lại ở trước giường bệnh Cố Ninh Thư, vừa lật văn kiện kẹp trong tay, vừa nói với Cố Ninh Thư: "Hôm nay cảm giác như thế nào??"

"Vẫn còn được." Cố Ninh Thư đỏ mặt, cúi đầu trả lời một tiếng.

"Buổi sáng đo qua nhiệt độ cơ thể, đã không có tiếp tục sốt nhẹ." Bác sĩ gật gật đầu, cười với Cố Ninh Thư nói: "Sau khi xác nhận bệnh tình, chọn lựa biện pháp tương ứng, liền có thể khống chế được."

"Vâng..."

"Vị này là..." Bác sĩ xoay đầu lại, nhìn Trình Thi Đồng ngồi ở bên giường bệnh Cố Ninh Thư, có chút nghi ngờ hỏi.

"Cháu là bạn gái anh ấy." Trình Thi Đồng cười cười với bác sĩ, giọng nói thanh thúy hồi đáp.

"À..." Bác sĩ chần chờ một chút, ánh mắt quét hai vòng ở trên người Cố Ninh Thư, lại quét hai vòng ở trên người Trình Thi Đồng, sau đó thoáng có chút lúng túng hỏi: "Vậy cháu... Biết rõ bạn trai cháu đã mắc bệnh gì không??"

"Biết rõ." Trình Thi Đồng hết sức thản nhiên nhìn ông ta nói: "Vừa rồi anh ấy đã nói cho cháu biết."

"Ừ." Bác sĩ cười cười, có thể ở sau khi biết rõ bạn trai mình bị nhiễm bệnh này, còn vẻ mặt lạnh nhạt ngồi người ở chỗ này, ông hoàn toàn chưa từng nhìn thấy qua, "Nếu như cô gái nhỏ có thời gian, tốt nhất cũng đi làm một kiểm tra đo lường... Dù sao..."

Bạn trai bạn gái... luôn sẽ phát sinh quan hệ...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1073: Anh ấy đã nói cho cháu biết

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.