247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1071: Đừng hôn loạn anh

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1071: Đừng hôn loạn anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng nhìn mắt anh, rất nghiêm túc hỏi: "Nếu hôm nay người nằm ở trên giường bệnh là em, người ngã bệnh là em, Cố Ninh Thư, anh có rời khỏi em hay không??"

"... Anh sẽ không." Cố Ninh Thư nhìn cô, giọng run rẩy hồi đáp: "Nhưng anh càng hy vọng em có thể khỏe mạnh, an toàn sống sót."

"Được rồi..." Trình Thi Đồng chỉ cảm giác mắt mình đau xót, cô vội vàng nháy mắt mấy cái, nắm chặt tay Cố Ninh Thư nói: "Tiếp xúc bình thường với anh, là sẽ không bị nhiễm siêu vi trùng HIV, anh quên kiến thức liên quan lúc chúng ta học cao trung, từng học ở trên sách sinh học rồi ư??"

"Ừ..." Cố Ninh Thư cúi đầu đáp một tiếng, ánh mắt anh rũ xuống, nhìn bàn tay nhỏ bé trắng nõn mảnh mai của cô sít sao nắm tay của mình, bàn tay cô vẫn là ấm áp, nhu hòa ấm áp trước sau như một.

"Chao ôi... hiện tại em siêu cấp hối hận một chuyện a..." Trình Thi Đồng nhẹ nhàng thở dài một hơi, vẻ mặt tiếc hận nói với Cố Ninh Thư.

"Chuyện gì??" Cố Ninh Thư lập tức có chút khẩn trương nhìn cô, rất sợ cô nói hối hận lúc trước cùng một chỗ với anh.

"Chính là..." Trình Thi Đồng đột nhiên để sát vào ở bên lỗ tai Cố Ninh Thư, thấp giọng nói: "Lúc nghỉ hè cấp ba... Không có leo lên anh."

Giọng nói của cô cực thấp vô cùng nhẹ, hơi thở ấm áp phun ở bên lỗ tai của anh, xen lẫn lời nói ái muội của cô, lại có thể khiến khuôn mặt tái nhợt của Cố Ninh Thư trong nháy mắt hiện ra một chút đỏ ửng.

Trình Thi Đồng nhìn bộ dáng thẹn thùng của anh, nhịn không được cười lên, cúi đầu nhẹ nhàng mổ một chút ở trên cánh môi đạm bạc của anh nói: "Cố Ninh Thư, anh thật sự là rất dễ dàng đỏ mặt, em thực siêu cấp thích nhìn bộ dáng thẹn thùng của anh!"

"..." Cố Ninh Thư chỉ cảm giác trên cánh môi mình một trận cảm giác ấm áp, vừa chạm vào liền rời đi.

Anh vô thức lại lui về phía sau một chút, sau đó ngẩng đầu lên nhìn Trình Thi Đồng nghiêm mặt nói: "Giữ một khoảng cách với anh, đừng hôn loạn anh. Sẽ lây bệnh, em có biết hay không??"

"Hôn môi mới sẽ không lây bệnh siêu vi trùng HIV." Trình Thi Đồng vẻ mặt buồn cười nhìn anh, duỗi tay chọc chọc bả vai anh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1071: Đừng hôn loạn anh

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 38 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.