247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1070: Vĩnh viễn ở một chỗ với anh

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1070: Vĩnh viễn ở một chỗ với anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng khẽ ngơ ngác một chút, đại khái là không nghĩ tới anh lại sẽ trực tiếp liền nói ra chuyện này như vậy, trong nháy mắt đó, cô lại có thể nhìn anh, nhưng không biết rõ nên nói cái gì cho phải.

Cô vốn cho là anh liên tục không nói, cô cũng liền làm bộ như không biết rõ.

Lại không nghĩ tới, ở trong lòng của anh, cô còn quan trọng hơn anh.

Sau khi Cố Ninh Thư nói xong câu nói kia, liền liên tục sít sao nhìn chằm chằm Trình Thi Đồng, từng nghĩ qua nét mặt của cô sau khi cô biết rõ chuyện này sẽ có phản ứng như thế nào.

Nhưng mà Trình Thi Đồng chỉ là ánh mắt lạnh nhạt nhìn anh, thật lâu, thật lâu sau, cô nhẹ nhàng gật đầu nói: "Hiện tại biết rõ."

"Cho nên sao... Sau khi biết rõ..." Giọng nói Cố Ninh Thư có chút run run hỏi cô: "Em vẫn muốn cùng... Cùng một chỗ với anh sao..."

"Ừ." Trình Thi Đồng dùng sức gật đầu.

"Đừng nói giỡn..." Cố Ninh Thư quay đầu đi, nhìn bầu trời ngoài cửa sổ, thấp giọng nói: "Loại bệnh này là bệnh nan y, hơn nữa không giống bệnh nan y ung thư dạ dày, ung thư phổi hoặc là khối u khác không có lây bệnh, loại bệnh này sẽ lây bệnh, em sẽ không sợ sau khi tiếp xúc với anh, cũng bị nhiễm HIV sao??"

"Em sợ." Trình Thi Đồng thật bình tĩnh nhìn anh nói ra.

Cố Ninh Thư xoay đầu lại, đôi mắt xinh đẹp kia thẳng tắp nhìn cô, nói từng chữ một: "Vậy em còn muốn ở cùng với anh??"

"Đúng."

"Vì sao??"

"..."

Trình Thi Đồng trầm mặc một lát, sau đó cầm hộp cơm trong tay nhẹ nhàng thả tới trên tủ đầu giường bên cạnh giường bệnh của anh, ngược lại cầm tay anh nói: "Mỗi người đều sẽ e ngại cái chết, em cũng không ngoại lệ, nhưng em sợ mất đi anh hơn, em biết rõ sợ hãi trong lòng anh, cũng biết khổ sở trong lòng anh, nhưng anh đã nói về sau anh sẽ lấy em, sẽ bồi em cả đời..."

"Nếu như chúng ta kết hôn, người chứng hôn nhất định sẽ hỏi em, "Dù tương lai anh ta là giàu có hay là nghèo khó, khỏe mạnh hoặc tật bệnh, cô đều nguyện ý vĩnh viễn ở một chỗ với anh sao?" em trả lời, là "Đúng vậy", cho nên, Cố Ninh Thư, cho dù bây giờ chúng ta chưa có kết hôn, cho dù chúng ta còn chưa có cử hành hôn lễ, nếu như anh hỏi em lời nói giống vậy, em cũng vẫn sẽ trả lời "Đúng vậy" như cũ."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1070: Vĩnh viễn ở một chỗ với anh

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 47 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.