247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1067: Sao lại đến?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1067: Sao lại đến? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Trình Thi Đồng cười tủm tỉm nhìn vẻ mặt thiên biến vạn hóa trên mặt anh, duỗi tay lấy một hộp cơm tinh xảo từ trong túi mình mang đến ra: "Đến, nếm thử bữa sáng tình yêu chị tự tay làm thử cho nhóc này."

Cô vừa nói vừa mở hộp cơm ra, bên trong là cơm nắm nhỏ óng ánh trong suốt, trên mặt dùng lá xanh cắt ra nguyên một đôi mắt đang cười tủm tỉm, còn có sốt cà chua màu đỏ nặn ra miệng mỉm cười, bên cạnh có trái cà chua nhỏ đỏ rực đáng yêu, còn có trứng gà luộc mượt mà trắng nõn, cộng thêm trứng rán màu ánh sáng mê người và dưa leo cắt nhỏ, thoạt nhìn thập phần phong phú.

Cố Ninh Thư kinh ngạc nhìn hộp cơm kia ngẩn người.

Ba và mẹ Cố Ninh Thư lại đứng ở một bên càng không ngừng lau nước mắt.

"Như thế nào, không vui sao??" Trình Thi Đồng đẩy hộp cơm đến trước mặt anh nói: "Em cảnh cáo anh đó, đây chính là em dậy từ sáu giờ sáng tự tay làm cho anh, nếu anh dám nói anh không ăn... Ha ha ha... Kết cục như thế nào anh nên biết đi??"

"..." Cố Ninh Thư cúi đầu, đại khái là từ nhỏ đến lớn số lần bị cô đe dọa quá nhiều, lại có thể vô thức tiếp nhận hộp cơm trong tay cô.

"Ngoan, như vậy mới đúng!!" Trình Thi Đồng cười tủm tỉm đưa đôi đũa vàng nhỏ qua, thúc giục anh: "Mau, mau ăn."

"..." Cố Ninh Thư nắm đôi đũa trong tay, ngẩng đầu nhìn Trình Thi Đồng lại cúi đầu nhin hộp cơm trong tay mình, một hồi lâu, mới giọng nói khổ sở hỏi: "Em... sao lại đến??"

Trình Thi Đồng nhìn anh, trong khoảng thời gian ngắn không nói gì.

Lúc này ba và mẹ Cố Ninh Thư mới giống như là vừa mới phục hồi tinh thần lại, vội vàng kéo tay áo lẫn nhau, nói với Cố Ninh Thư: "Ninh Thư a, ba mẹ đi lầu dưới mua ít đồ, cái kia... con và Đồng Đồng trước nói chuyện một chút đi."

Nói xong, hai người bọn họ không đợi Cố Ninh Thư kịp phản ứng, liền nhanh chóng đi ra ngoài.

Trong cả phòng bệnh, lập tức chỉ còn lại hai người Trình Thi Đồng và Cố Ninh Thư.

"Ăn đi, chẳng lẽ còn muốn em đút anh??" Trình Thi Đồng giơ giơ cằm lên với Cố Ninh Thư, thu hồi nụ cười trên mặt, hung hiểm nói với anh.

"Em... sao lại đến??" Ánh mắt Cố Ninh Thư thẳng tắp nhìn cô lại hỏi một lần nữa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1067: Sao lại đến?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.