247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1062: Sao chú lại biết?

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1062: Sao chú lại biết? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Cố Ninh Thư khẽ tim đập mạnh và loạn nhịp một lát, ở sau khi đối phương lại hỏi là ai một lần nữa, cuối cùng thấp giọng mở miệng: "Anh..."

Trong điện thoại bỗng chốc liền yên tĩnh trở lại.

Sau khi trầm mặc rất lâu, Cố Trừng Tịch có chút không quá chắc chắn hỏi: "Cố... Ninh Thư??"

"Là em."

"..."

"..."

Lại là trầm mặc thật lâu.

"Chú... Tại sao có thể có số điện thoại của tôi??" Cố Trừng Tịch có chút bất an quay đầu nhìn bầu trời ngoài văn phòng, chẳng lẽ... Đồng Đồng nói chuyện giữa hai người cho Cố Ninh Thư??

"Dãy số của anh vẫn luôn lưu ở trong điện thoại di động của em, rất nhiều năm rồi." Cố Ninh Thư nói khẽ: "Rất nhiều năm trước, em đã biết rằng chính mình có một người anh trai cùng cha khác mẹ."

"Sao chú lại biết??" Cố Trừng Tịch khẽ ngơ ngác một chút, ba của anh... cũng chưa từng nói qua với người nhà ông về sự tồn tại của anh đi...

"Nói như thế nào đây..." Cố Ninh Thư nhịn không được cúi đầu cười một tiếng nói: "Ba cho rằng chuyện ông ấy làm trước kia, cho tới bây giờ không có ai biết, nhưng trên thế giới này sao có thể có tường không bị gió lùa chứ, mẹ và em, chỉ là làm bộ như không biết rõ mà thôi. Ông ấy không muốn nói, mẹ cũng liền không hỏi."

"..." Cố Trừng Tịch trầm mặc, không nói gì.

"Anh... Anh còn nhớ rõ... Trình Thi Đồng không??" Cố Ninh Thư thấy anh ấy nãy giờ không nói gì, chần chờ một chút, chính là vẫn hỏi anh ấy một tiếng.

Trong nháy mắt trong lòng Cố Trừng Tịch lỡ một nhịp đập, sau một lát tim đập mạnh và loạn nhịp, anh thấp giọng hỏi: "Chú... Nhắc đến cô ấy làm gì??"

"Cô ấy hẳn là người anh rất thích đi??" Cố Ninh Thư nhìn trong phòng bệnh tràn ngập tái nhợt, cứ thế nói với anh ấy: "Rất nhiều năm trước, đại khái là lúc em lên lớp năm, khi đó em vừa mới chuyển học, mẹ cũng bề bộn nhiều việc, em biết rõ ba cho anh chìa khóa nhà chúng ta, nhưng anh rất ít tới đây, có một ngày lúc em tan học, ở dưới bàn sách nhặt được một quyển sổ rất cũ kỹ, tờ thứ nhất bên trong, viết tên anh."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1062: Sao chú lại biết?

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.