247Truyen.com

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1061: Không thể thuộc về anh

Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1061: Không thể thuộc về anh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: May

Tại sao phải chia tay...

Thật ra vừa rồi cô đã biết, không phải sao...

Trình Thi Đồng cứ như vậy trầm mặc nhìn chằm chằm Cố Ninh Thư rất lâu, sau đó trực tiếp đi đến bên cạnh anh, cầm lấy ba lô mình đặt ở trên giường bệnh của anh, xoay người vừa đi tới cửa phòng bệnh vừa nói: "Được."

Cố Ninh Thư nhìn cô, môi khẽ động động, nhưng vẫn không nói ra một câu nào.

Có lẽ, cô rời khỏi mình, mới là bảo vệ tốt nhất với cô...

Cố Ninh Thư cúi đầu, ánh mắt ảm đạm nhìn ga giường.

Trình Thi Đồng đứng ở cửa chờ trong chốc lát, thấy anh đúng là vẫn không nói ra câu nào, nhịn không được căm giận dậm chân, hô một tiếng với anh "Cố Ninh Thư sau này anh đừng hối hận!" Sau đó liền xông ra ngoài.

Trong hành lang ngoài phòng bệnh, tiếng bước chân của cô dần dần đi xa.

Cuối cùng Cố Ninh Thư thở phào nhẹ nhõm, thời gian dài như vậy, dù tất cả toàn thân anh đều là miệng vết thương, bị băng vải quấn quanh nằm ở trong phòng săn sóc đặc biệt cũng chưa từng rơi nước mắt qua, lại ở trong nháy mắt này, rơi xuống một giọt nước mắt.

Nước mắt rơi ở trên chăn đơn trắng noãn kia của bệnh viện, sau đó nhuộm thành một đóa hoa nhỏ màu xám nhạt.

Cố Ninh Thư cúi đầu rất lâu, cuối cùng ngẩng đầu lên, nhìn phòng bệnh lại khôi phục thành một phòng trong trẻo nhưng lạnh lùng, trong nội tâm tràn đầy cảm giác mất mát.

Anh thích cô gái kia, anh từ trong quyển sổ của anh trai nhìn thấy tên của cô gái kia, đúng là vẫn không thể thuộc về anh...

Ánh mặt trời ngoài cửa sổ vẫn nhiệt liệt mà chói mắt như cũ, Cố Ninh Thư cứ lẳng lặng dựa vào ở trên giường bệnh như vậy, nhắm mắt lại nằm rất lâu, sau đó lấy điện thoại di động ra, chần chờ, bấm dãy số anh đã lưu rất nhiều năm, nhưng lại chưa bao giờ gọi đi kia.

Trong nháy mắt điện thoại tiếp thông đó, có một đạo giọng nói trầm thấp mà dễ nghe vang lên ở bên kia: "Alo, xin chào. Xin hỏi là vị nào?"

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc Chương 1061: Không thể thuộc về anh

Bạn đang xem Tiểu Thanh Mai Ngốc Nghếch: Trúc Mã Yêu Nghiệt Quá Phúc Hắc. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Vong Ký Hô Hấp Miêu. Chapter này đã được 40 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.